,

Đại học Genève

University of Geneva

Giới thiệu trường

Đại học Genèva (UNIGE) là trường đại học lớn thứ hai của Thụy Sĩ. Ban đầu nó được thành lập như một chủng viện thần học vào năm 1559 bởi nhà thần học và mục sư hàng đầu người Pháp, Jean Calvin. Nó đã được cấp tư cách đại học vào năm 1873 khi nó từ bỏ các liên kết tôn giáo và trở thành một tổ chức thế tục.

UNIGE cung cấp gần 300 chương trình cấp bằng. Mặc dù các khóa học đại học của nó được giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Pháp, trường đại học cũng cung cấp một số chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Đây cũng là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu và là thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu, cùng với các tổ chức nghiên cứu nổi tiếng khác như Đại học OxfordCambridge, và Đại học Hoàng gia Luân Đôn.

UNIGE tự hào liên kết chặt chẽ với các tổ chức quốc tế như Tổ chức Y tế Thế giới và Liên Hợp Quốc, cũng như hợp tác với một số trường đại học toàn cầu bao gồm Đại học Princeton ở Mỹ, Đại học Yonsei ở Hàn Quốc và Đại học Sydney ở Úc.

Trường đại học chú trọng mạnh mẽ đến sức khỏe thể chất. Văn phòng Thể thao cung cấp cho sinh viên các lớp thể thao miễn phí hàng ngày. Thể thao cạnh tranh cũng được khuyến khích. Các đội tuyển UNIGE thường xuyên thi đấu tại giải vô địch đại học Thụy Sĩ các môn trượt tuyết, bóng rổ và khúc côn cầu trên băng.

Bản thân Geneva được coi là một trong những thành phố hàng đầu trên thế giới về chất lượng cuộc sống. Nằm trên bờ hồ lớn nhất ở Tây Âu và chỉ cách dãy núi Alps một quãng ngắn. Môi trường tự nhiên khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để đi bộ đường dài, trượt tuyết và thể thao dưới nước.

Với dân số đa dạng và quốc tế hóa, thành phố Geneva mang đến trải nghiệm đa văn hóa, sôi động. Học sinh có thể khám phá thành phố với nhiều bảo tàng, quán cà phê đêm và các địa điểm nhạc sống. Vào mùa hè, lễ hội Fêtes de Genève nổi tiếng thế giới diễn ra tại đây.

Thông tin nhanh

Tên gốcUniversité de Genève
Tên tiếng AnhUniversity of Geneva
Tên viết tắtUNIGE
Năm thành lập1559
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châmPost tenebras lux Light after darkness
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric153

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ1000-25001000-2500
Sinh viên quốc tế1000-25001000-2500

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Genève để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Genève để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên bảng điểm và học bạ cấp
 • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
 • Địa điểm nộp hồ sơ: 24 rue Général Dufour Genève 1211 +41 (22) 379 76 07

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Staatssekretariat für Bildung, Forschung und Innovation, Schweiz

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • European University Association (EUA)
 • League of European Research Universities (LERU)
 • Coimbra Group
 • International Forum of Public Universities (IFPU)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ24, Rue du Général-Dufour Geneva
Điện thoại+41 (22) 379 7111
Website trườngTruy cập