,

Đại học Công nghệ Tallinn (TalTech)

Tallinn University of Technology

Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1918, TalTech là trường đại học công nghệ Estonia duy nhất cũng như là trường đại học sáng tạo nhất trong cả nước, được xác nhận bởi cuộc khảo sát danh tiếng của các trường đại học Estonia. TalTech đặc biệt được biết đến với sự đổi mới trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số và kỹ thuật. Là một trường đại học công lập, chúng tôi xem xét sứ mệnh của mình để thúc đẩy khoa học, công nghệ và đổi mới trong xã hội cũng như cung cấp giáo dục kinh tế và kỹ thuật hàng đầu.

TalTech tọa lạc tại Tallinn, thủ đô của Estonia và hiện là trường đại học quốc tế nhất trong cả nước với khoảng 1600 sinh viên có bằng cấp quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. TalTech cung cấp 4 chương trình Cử nhân và 15 chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh và có quan hệ đối tác học thuật chặt chẽ với khoảng 500 trường đại học khác nhau trên toàn thế giới.

Bằng cấp của TalTech được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Sinh viên tốt nghiệp TalTech đã được nhận vào Đại học Oxford, Đại học London, Đại học Mannheim, Đại học Công nghệ Chalmers, Kungliga Tekniska Högskolan, Đại học Công nghệ Helsinki, Đại học St. Gallen, Đại học Nam Đan Mạch và các tổ chức học thuật nổi tiếng khác.

Vì chúng tôi tin rằng giáo dục và kinh nghiệm chuyên môn song hành với nhau, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế tất cả các chương trình học phù hợp với nhu cầu thay đổi và phát triển của thị trường lao động Estonia cũng như toàn cầu. Cựu sinh viên của chúng tôi nắm giữ một loạt các vị trí từ doanh nhân, giám đốc điều hành, chuyên gia hàng đầu và tư vấn đến các quan chức chính phủ và chính trị gia cao. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã chuyển sang thành lập chính họ như là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực khởi nghiệp và số hóa quốc tế đang phát triển nhanh chóng.

TalTech là nơi tương lai được tạo ra. Khuôn viên của chúng tôi là nhà của chiếc xe tự lái đầu tiên của Estonia (ISEAUTO) và vệ tinh TTÜ100 – cả hai dự án do sinh viên lãnh đạo và điều hành. Chúng tôi cung cấp một cơ hội để học tập trong một khuôn viên kỹ thuật số hiện đại, nơi nhiều công nghệ gần đây nhất được thử nghiệm và thực hiện hàng ngày. Một trong những sáng kiến ​​gần đây của chúng tôi – TalTechDigital – liên kết số hóa với giáo dục, biến khuôn viên của chúng tôi thành nơi thử nghiệm cho mạng 5G đầu tiên ở Estonia.

Tại TalTech, chúng tôi coi trọng sự hợp tác với các doanh nghiệp và doanh nghiệp. Đối với nhiều công ty cũng như các cơ quan công quyền, chúng tôi là điểm liên lạc đầu tiên để tìm giải pháp cho một loạt các câu hỏi phát triển sản phẩm và tổ chức. Trung tâm đổi mới và kinh doanh của chúng tôi Mektory tập hợp các nhà nghiên cứu, sinh viên và doanh nhân mang đến nguồn cảm hứng, kiến ​​thức và nguồn lực cho giới trẻ để tạo và phát triển khởi nghiệp sinh viên và các ý tưởng kinh doanh sáng tạo khác. Ngoài ra, Tehnopol – một trung tâm khoa học và kinh doanh cho các công ty công nghệ sáng tạo – chia sẻ cơ sở của mình với khuôn viên của TalTech và là nơi có một vườn ươm khởi nghiệp cũng như nhiều công ty nổi tiếng như Skype, Cybernetica, Starship Technologies, Ektaco, và NHỎ.

Thông tin nhanh

Tên gốcTallinna Tehnikaülikool
Tên tiếng AnhTallinn University of Technology
Tên viết tắtTTU
Năm thành lập1918
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màuđỏ và gray
Phương châmMente et Manu With wisdom and hands
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric910

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ2500-50002500-5000
Sinh viên quốc tế2500-50002500-5000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Công nghệ Tallinn (TalTech) để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Công nghệ Tallinn (TalTech) để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh and students' past academic record and grades
 • Tỷ lệ đậu: 70-80%
 • Địa điểm nộp hồ sơ: Ehitajate tee 5 Tallinn 19086 +372 620 2022 620 3422

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Eesti Vabariigi Haridus-ja Teadusministeerium

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Eesti Kõrg- ja Kutsehariduse Kvaliteediagentuur (EKKA)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • European University Association (EUA)
 • Conference of European Schools for Advanced Engineering Education and Research (CESAER)
 • Central and East European Management Development Association (CEEMAN)
 • European Foundation for Management Development (EFMD)
 • Baltic Management Development Association (BMDA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉEhitajate tee 5 Tallinn
Điện thoại+372 620 2022
Website trườngTruy cập