Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ

ETH Zurich – Swiss Federal Institute of Technology Zurich

  • 9Time Higher Education
  • 10QS Ranking

Rämistrasse 101, Zürich, 8092, Switzerland

+41 44 632 6339

Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1855 là Trường Bách khoa Liên bang, một thế kỷ rưỡi sau ETH Zurich hiện đang được coi là một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới về khoa học và công nghệ.

Viện này đã đào tạo ra hơn 20 người đạt giải Nobel, trong đó có cha đẻ của vật lý hiện đại và là nhà phát minh ra thuyết tương đối rộng Albert Einstein. Trường, thường được gọi là Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ Zurich hoặc Poly cho ngắn, đã thành công dựa trên truyền thống về trân trọng các nguyên tắc cơ bản của tự do, trách nhiệm cá nhân, tinh thần kinh doanh và phương pháp tiếp cận cởi mở đối với giáo dục của Thụy Sĩ. Nó vẫn là một nhà tiên phong nghiên cứu của châu Âu, cố gắng đưa ra những giải pháp thực tiễn nhằm giải quyết những thách thức trên toàn thế giới.

Với 16 khoa thực hiện nghiên cứu liên ngành học về các chủ đề từ kiến ​​trúc, sinh học đến hóa học và vật lý, trường đại học đã đóng góp đáng kể cho ngành khoa học và công nghệ toàn cầu. Để đạt được điều này, ETH Zurich phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ chặt chẽ với các nhà nghiên cứu, đối tác nước ngoài và các bên liên quan chính, những người cũng hỗ trợ các nghiên cứu tiên tiến của mình.

Nằm ở Zurich, thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ, ETH Zurich nằm chủ yếu ở khuôn viên hiện đại được xây dựng ở ngoại ô thị trấn từ nguồn tài trợ. Sinh viên theo học khóa học chuyên sâu, có cơ hội tham dự các cuộc triển lãm và hòa nhạc thường xuyên, nhưng cũng được hưởng lợi từ những sự kiện khoa học được tổ chức trong khuôn viên, đóng vai trò là điểm gặp gỡ cho một số nhà khoa học giỏi nhất châu Âu.

Thông tin nhanh

Tên gốc:

Tên tiếng Anh: ETH Zurich – Swiss Federal Institute of Technology Zurich

Tên viết tắt:

Năm thành lập:

Phương châm:

Thống kê chính

  • 18.616Số sinh viên
  • 14,9Sinh viên/Nhân viên
  • 37%Sinh viên quốc tế
  • 31 : 69Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Rämistrasse 101, Zürich, 8092, Switzerland
Điện thoại:
+41 44 632 6339
Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *