Đại học London

University College London

  • 16Time Higher Education
  • 7QS Ranking

Gower Street, London, WC1E 6BT, United Kingdom

+44 20 7679 2000

Giới thiệu trường

Đại học London (UCL) được thành lập vào năm 1826 để đưa giáo dục đại học đến cho những ai đã thường loại trừ khỏi nó. Năm 1878, nó đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Anh thừa nhận phụ nữ bình đẳng như nam giới.

Nằm ở trung tâm Luân Đôn, UCL là một trường hợp thành của Đại học London và là thành viên của Tập đoàn Russell, với khoảng 850 giáo sư và hơn 6.000 nhân viên học tập và nghiên cứu.

UCL bao gồm 11 khoa: Nghệ thuật và Nhân văn, Môi trường Xây dựng, Khoa học não bộ, Kỹ thuật, Viện Giáo dục, Luật, Khoa học đời sống, toán học và Khoa học Vật lý, Khoa học y tế, Khoa học Y tế Dân số, Khoa học xã hội và lịch sử.
Trong suốt lịch sử của nó, UCL đã là nơi sản sinh ra vô số những khám phá khoa học quan trọng, với 29 giải thưởng Nobel được trao cho sinh viên hay nhân viên UCL , trong đó có William Ramsay, người đã đoạt giải Nobel Hóa học năm 1904 cho khám phá về khí hiếm.

Ngoài ra, cộng đồng khoa học UCL gồm 53 nghiên cứu sinh của Hội Hoàng gia, 51 nghiên cứu sinh của Học viện Anh, 15 nghiên cứu sinh của Học viện Hoàng gia Kỹ thuật, và 117 nghiên cứu sinh của Học viện Khoa học Y khoa.
Sinh viên là 36.000 người và UCL có một trong những hệ thống nghiên cứu sau đại học lớn nhất trong cả nước. Gần 52% sinh viên đang tham gia vào các nghiên cứu sau đại học.

Học sinh đến từ gần 150 quốc gia trên toàn thế giới, chiếm hơn 1/3 toàn bộ số sinh viên của trường
UCL là trường đại học đầu tiên của Anh mở trường ở Doha, Qatar, trung tâm nghiên cứu các di sản văn hóa. Trường cũng hiện diện tại Adelaide, Nam Úc, về khoa học không gian và một viện nghiên cứu chính sách năng lượng.

Cựu sinh viên UCL bao gồm đạo diễn Derek Jarman, nhà văn Lynne Truss, Baroness Patricia Scotland , người đã trở thành Tổng Chưởng lý phụ nữ đầu tiên của Vương quốc Anh, và Marie Stopes, người thành lập phòng kế hoạch hóa gia đình đầu tiên của Anh.

Phương châm Latin của trường là “Tất cả phần thưởng sẽ đến cho người xứng đáng nhất.”

Thông tin nhanh

Tên gốc: University College London

Tên tiếng Anh: University College London

Tên viết tắt: UCL

Năm thành lập: 1826

Phương châm: Cuncti adsint meritaeque expectent praemia palmae Let all come who by merit most deserve reward

Thống kê chính

  • 30.304Số sinh viên
  • 10,5Sinh viên/Nhân viên
  • 49%Sinh viên quốc tế
  • 56 : 44Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Gower Street, London, WC1E 6BT, United Kingdom
Điện thoại:
+44 20 7679 2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *