,

Đại học Zurich

University of Zürich

Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1833, Đại học Zurich (UZH) là trường đại học đầu tiên ở châu Âu được thành lập bởi một chính phủ dân chủ mà không phải bởi vua hay nhà thờ.

UZH hiện là trường đại học lớn nhất ở Thụy Sĩ, là ngôi nhà của 26.000 sinh viên và bao gồm bảy khoa cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học.

UZH là thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu, nằm trong số các tổ chức nghiên cứu uy tín nhất Châu Âu, với danh tiếng đặc biệt cao trong lĩnh vực y học, miễn dịch, sinh học, di truyền học, khoa học thần kinh và kinh tế.

Mặc dù chương trình đại học của nó chủ yếu được giảng dạy bằng tiếng Đức tiêu chuẩn Thụy Sĩ, các khóa học thạc sĩ đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trường đại học duy trì liên kết tích cực với cộng đồng và truyền thống chia sẻ kiến ​​thức và nghiên cứu với công chúng. Do đó, tất cả mọi người được cấp quyền viến thăm 12 bảo tàng và nhiều thư viện của nó. Nhiều kết quả nghiên cứu của trường đại học được thực hiện dưới dạng các bài giảng công khai và thảo luận nhóm.

UZH cũng có sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học khác ở Thụy Sĩ, bao gồm Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ Zurich và trên khắp Châu Âu.

Đại học Zurich có một truyền thống lâu dài về các chính sách tiên tiến và tiến bộ. Ví dụ, đây là trường tiên phong cho quyền phụ nữ trong giáo dục, và là trường đại học đầu tiên trong thế giới nói tiếng Đức trao bằng tiến sĩ cho một nữ sinh viên.

Nó cũng tự hào có liên quan với 12 người đoạt giải Nobel, bao gồm Albert Einstein và Wilhelm Conrad Röntgen, người đầu tiên phát hiện ra tia X.

Zurich là một thành phố lớn về kinh doanh và tài chính, cũng như văn hóa – nơi có vô số bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát và dàn nhạc. Năm 2015, Bảng xếp hạng khả năng sống toàn cầu của Tổ chức kinh tế thông minh đã xếp Zürich vào top mười thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Cả 3 cơ sở của trường đại học đều nằm gần trung tâm thành phố và có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng.

Thông tin nhanh

Tên gốcUniversität Zürich
Tên tiếng AnhUniversity of Zürich
Tên viết tắtUZH
Năm thành lập1833
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric116

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ1000-25001000-2500
Sinh viên quốc tế1000-25001000-2500

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Zurich để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Zurich để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh and students' past academic record and grades
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Rämistr. 71 Zürich 8001 +41 (44) 634 2236

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Staatssekretariat für Bildung, Forschung und Innovation, Schweiz

Other Specialized or Programmatic Accreditations

European Foundation for Management Development (EFMD-EQUIS)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • European University Association (EUA)
  • League of European Research Universities (LERU)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉRämistrasse 71 Zürich
Điện thoại+41 (44) 634 1111
Website trườngTruy cập