Học viện nghệ thuật Estonia

Estonian Academy of Arts

Giới thiệu trường

Học viện Nghệ thuật Estonia (EKA), được thành lập năm 1914, là trường đại học công lập duy nhất ở Estonia cung cấp giáo dục đại học về mỹ thuật, thiết kế, kiến ​​trúc, truyền thông, nghiên cứu thị giác, văn hóa nghệ thuật, di sản văn hóa và bảo tồn. Tọa lạc tại trung tâm của thủ đô Tallinn, đây là một tổ chức nghiên cứu tích cực và là trung tâm đổi mới hàng đầu quốc gia về văn hóa thị giác.

Gần 1.100 sinh viên hiện đang theo học tại Học viện Nghệ thuật Estonia và được giảng dạy bởi 89 giáo sư, phó giáo sư, giáo viên và giảng viên từ Estonia và nước ngoài. Các nghiên cứu diễn ra trong các nhóm nhỏ sinh viên được lựa chọn cẩn thận và Học viện Nghệ thuật Estonia tự hào về tỷ lệ sinh viên-giáo sư thấp.

EKA cung cấp tám chương trình Master được dạy bằng tiếng Anh: Thiết kế & Thủ công, Hoạt hình, Nghệ thuật đương đại, Thiết kế tương tác, Tạo không gian và Nghiên cứu đô thị. (Trong Thiết kế & Thủ công, sinh viên chọn một chuyên ngành: gốm sứ, nghệ thuật và thiết kế thủy tinh, đồ trang sức và rèn, thiết kế dệt may, nghệ thuật da và thiết kế hoặc thiết kế thời trang.)

Ngoài ra, còn có chương trình Thạc sĩ về Thiết kế & Công nghệ Tương lai được cung cấp cùng với TalTech, cũng như chương trình Thạc sĩ về Văn học, Văn hóa Hình ảnh và Nghiên cứu Phim được cung cấp cùng với Đại học Tallinn. Tất cả các chương trình Master kéo dài hai năm (120 ECTS).

Trường cũng cung cấp chương trình Cử nhân về Đồ họa truyền thông, được dạy bằng tiếng Nga. Ngoài ra, trường cung cấp một khóa học tiến sĩ: Nghệ thuật và Thiết kế.

Các nghiên cứu diễn ra trong một tòa nhà mới với môi trường sáng tạo và đầy cảm hứng. Các nhóm nhỏ sinh viên được lựa chọn cẩn thận cho phép một cách tiếp cận cá nhân, trực tiếp hơn để hướng dẫn và một bầu không khí gần gũi, giống như gia đình. Các giảng viên và giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ – các nghệ sĩ, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà sử học và học giả được quốc tế công nhận, những người cung cấp nghiên cứu cá nhân và tư vấn cá nhân trong một bầu không khí kỳ quặc và hiệp lực.

Thông tin nhanh

Tên gốcEesti Kunstiakadeemia
Tên tiếng AnhEstonian Academy of Arts
Tên viết tắtEAA
Năm thành lập1914
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châmKunst on töö hing Art is the soul of work
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric6403

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ1000-25001000-2500
Sinh viên quốc tế1000-25001000-2500

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Học viện nghệ thuật Estonia để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Nghệ thuật & Nhân văn

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Học viện nghệ thuật Estonia để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh
  • Tỷ lệ đậu: 30-40%
  • Địa điểm nộp hồ sơ: 1 Tartu Road Tallinn 10145 +372 626 7305

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Eesti Vabariigi Haridus-ja Teadusministeerium

Year of first Accreditation

1999

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Eesti Kõrg- ja Kutsehariduse Kvaliteediagentuur (EKKA)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

Không có thông tin, giúp toptruong bổ sung dánh tổ chức và hiệp hội có liên quan

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉEstonia pst 7 Tallinn
Điện thoại+372 626 7301
Website trườngTruy cập