Đại học Sydney

University of Sydney

  • 61Time Higher Education
  • 50QS Ranking

Level 1, The Box Factory K06, 1 - 3 Ross Street, Sydney, New South Wales, NSW 2006, Australia

+61 2 8627 1444 (outside Australia) Open: 8.30am to 5pm, Monday to Friday

Giới thiệu trường

Đại học Sydney là trường đại học đầu tiên ở Úc, và chúng tôi cung cấp phạm vi rộng nhất của các khóa học của các trường đại học trong cả nước,luôn được xếp trong top 0,3 % các trường đại học trên thế giới và cam kết sẽ bồi dưỡng một cộng đồng tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới có thể đến với nhau. Đại học Sydney là một trong những trường đại học đầu tiên trên thế giới nhận học sinh chỉ dựa trên thành tích học tập, và hiện nay chúng tôi cam kết cung cấp cơ hội bình đẳng cho bất cứ ai muốn học tập tại đây.

Đại học Sydney thu hút sinh viên không chỉ đến từ khắp nước Úc, mà còn từ tất cả các nơi trên thế giới, vì vậy không chỉ sinh viên được học các môn học của họ, mà quan trọng hơn, họ còn được học hỏi lẫn nhau. Mỗi sinh viên có một cái gì đó để cung cấp cho cộng đồng, và con đường của mỗi người là duy nhất. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ lựa chọn,và chúng tôi cố gắng để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi có mọi cơ hội để bắt đầu tiềm năng của họ từ ngày đầu tiên.

Tại trường Đại học Sydney, chúng tôi cam kết khuyến khích đổi mới xuất sắc trên diện rộng, và giúp đỡ tất cả các giảng viên đến tiềm năng lớn nhất của họ.

Chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi vượt qua các rào cản đa ngành tìm ra giải pháp duy nhất để cải thiện và thay đổi cuộc sống. Chúng tôi tận hưởng cảm giác thực sự của cộng đồng, kích thích trao đổi học thuật và cơ hội để tham gia vào nghiên cứu inworld-class.

Chúng tôi đánh giá tư duy thoáng hơn, tò mò và sẵn sàng để đưa vào những câu hỏi lớn và các giải pháp phát hiện các vấn đề của thế giới thực.Chúng tôi khuyến khích các cuộc tranh luận mạnh mẽ, và chúng tôi tin rằng các quan điểm khác nhau có thể làm ra những ý tưởng tuyệt vời.

Với hơn 400 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 200 câu lạc bộ và xã hội, Đại học Sydney có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả học sinh, cả trong và ngoài lớp học. Trải nghiệm sinh viên của chúng tôi được xếp hạng tốt nhất tại Úc, và bằng cách cung cấp hơn 50.000 sinh viên với cơ hội phát triển, chúng tôi cam kết khuyến khích tạo các nhà lãnh đạo tương lai.

Với hơn 3.000 nhân viên tại Sydney, chúng tôi nhằm mục đích thúc đẩy sự đổi mới và hợp tác nghiên cứu trên các lĩnh vực và ngành nghề. Chúng tôi tin rằng các nhà nghiên cứu của chúng tôi trong sự hợp tác với nhau và với sinh viên, có thể tạo sự khác biệt quan trọng trong thế giới rộng lớn hơn, và chúng tôi cam kết cung cấp những cơ hội và phương tiện tốt nhất để giúp những ý tưởng sáng tạo trở thành hiện thực. Trong nghiên cứu Australia (ERA) 2015, 81% các lĩnh vực của chúng tôi nghiên cứu thực hiện trên các tiêu chuẩn thế giới, và tất cả các nghiên cứu của chúng tôi xếp hạng tiêu chuẩn thế giới.

Thông tin nhanh

Tên gốc: The University of Sydney

Tên tiếng Anh: University of Sydney

Tên viết tắt: USYD

Năm thành lập: 1850

Phương châm: Sidere mens eadem mutato The stars change, the mind remains the same

Thống kê chính

  • 44.553Số sinh viên
  • 21,6Sinh viên/Nhân viên
  • 32%Sinh viên quốc tế
  • 57 : 43Tỷ lệ Nữ/Nam

Video

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Level 1, The Box Factory K06, 1 - 3 Ross Street, Sydney, New South Wales, NSW 2006, Australia
Điện thoại:
+61 2 8627 1444 (outside Australia) Open: 8.30am to 5pm, Monday to Friday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *