Đại học Mannheim

University of Mannheim

  • 125Time Higher Education
  • =388QS Ranking

68131 Mannheim, Germany

+49 621 1812222

Giới thiệu trường

Đại học Mannheim là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Đức với sự tập trung đặc biệt về khoa học xã hội và kinh tế. Được thành lập vào năm 1907,đại học Tổng hợp Mannheim tiền thân là trường cao đẳng thương mại Mannheim nhanh chóng phát triển thành một tổ chức giáo dục đại học lớn mạnh.

Năm 1933, trường sáp nhập với đại học Heidelberg và thông qua nhiều lần thống nhất trước khi chính thức thành lập trường đại học vào năm 1967.

Với khuôn viên chính nằm trong và xung quanh Mannheim Baroque Palace – khuôn viên lớn nhất của đất nước – nơi đây thường xuyên các sinh viên quốc tế mô tả là khuôn viên trường đẹp nhất ở Đức. Do đó, 12.000 sinh viên và 3.000 nhân viên làm việc trong một bầu không khí đầy cảm hứng.

Nhiệm vụ của Mannheim là cung cấp cho sinh viên và giảng viên về kinh nghiệm kết hợp giữa giảng dạy và nghiên cứu, đảm bảo khả năng cạnh tranh quốc tế trong giáo dục đại học toàn cầu. Tất cả các chương trình học được đan xen với những điều cơ bản của ngành quản trị kinh doanh.

Trường nổi tiếng bởi sự xuất sắc trong khoa học kinh tế và xã hội, với 3 trường kinh doanh được công nhận và là một trong số ít các trường đại học của Đức và thế giới có được điều này.

Với các thông tin học tập ấn tượng, Mannheim đã đào tạo nên các học giả hàng đầu của Đức, trong đó có nhiều người thắng giải Gottfried Wilhelm Leibniz . Hans-Werner Sinn,  chủ tịch danh dự của Ifo Institute – Viện nghiên cứu kinh tế Leibniz tại Đại học Munich và Clemens Fuest, chủ tịch hiện tại của Viện Ifo,đã được đào tạo tại và tham gia giảng dạy tại Mannheim.

Là một trường có nhiều sinh viên, Mannheim tổ chức Schlossfest hàng năm ở các địa điểm trong và ngoài Mannheim Palace cho sinh viên mới và sinh viên đang theo học,  với sự kết hợp đa dạng của âm nhạc, biểu diễn văn hóa, liên hoan, hướng dẫn du lịch…

Thông tin nhanh

Tên gốc: Universität Mannheim

Tên tiếng Anh: University of Mannheim

Tên viết tắt:

Năm thành lập:

Phương châm:

Thống kê chính

  • 10.995Số sinh viên
  • 74,5Sinh viên/Nhân viên
  • 16%Sinh viên quốc tế
  • 54 : 46Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
68131 Mannheim, Germany
Điện thoại:
+49 621 1812222

One thought on “Đại học Mannheim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *