Đại học Toronto

University of Toronto

  • =22Time Higher Education
  • 31QS Ranking

27 King's College Circle, Toronto, Ontario, M5S 1A1, Canada

+1 416 978 2011

Giới thiệu trường

Trường Đại học Toronto là một trong những trường đại học uy tín nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1827, nó cung cấp hơn 700 bằng đại học và 200 chương trình sau đại học cho một nhóm của hơn 60,000 sinh viên.

Với một danh tiếng lâu đời cho sự đổi mới và nghiên cứu, ướt là nơi sinh của như những khoảnh khắc khoa học mang tính đột phá như phát hiện của insulin và nghiên cứu tế bào, và sự phát minh ra kính hiển vi điện tử.

Trường cũng xem giảng dạy là thế mạnh trong các lĩnh vực trải rộng từ y học, kinh doanh, kỹ thuật, nhân văn, giáo dục, và nhiều hơn nữa.

Với danh tiếng về sản sinh ra các nhà lãnh đạo, UoT có 5 Thủ tướng Canada trong số các sinh viên cũ của mình và có liên kết với 10 người đoạt giải Nobel. Cựu sinh viên đáng chú ý khác bao gồm các diễn viên Donald Sutherland và các nhà văn Margaret Atwood và Michael Ondaatje.

UoT là một trường đại học đa trường, với khuôn viên St George ở trung tâm thành phố Toronto được so sánh với Oxford và Cambridge về các không gian xanh và kiến trúc lịch sử.

Khuôn viên Mississauga của trường, trên bờ sông Credit River về phía tây của thành phố, bao gồm 225 mẫu Anh vành đai xanh bảo vệ, trong khi khuôn viên Scarborough là nhà của một trung tâm bơi lội mới.

Trương thu hút nhiều người hâm mộ thể thao và tự hào có một danh tiếng nổi bật trong cả bóng đá và ice-hockey. Các khuôn viên trường khác bao gồm hơn 1.000 hội sinh viên, thêm vào đó là một trung tâm giải trí và các cơ sở sinh viên bao gồm một phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát và phòng hòa nhạc.

Toronto là một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới,nơi đặt ưu tiên cao về nghệ thuật và văn hóa, sự đa dạng và khoan dung.

Thành phố này cũng là trung tâm quốc tế lớn cho doanh nghiệp và tài chính, và là trung tâm lớn thứ ba sản xuất phim và truyền hình sau Los Angeles và New York.

Với sinh viên quốc tế ghi danh từ khoảng 160 quốc gia, UoT tự hào là một thành phố quốc tế và đa văn hóa.

Đặt yêu cầu là một trung tâm tư duy toàn cầu, trường tích cực hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học hàng đầu khác và các đối tác công nghiệp trên thế giới để cung cấp các cơ hội quốc tế cho sinh viên và giảng viên.

Thông tin nhanh

Tên gốc: University of Toronto

Tên tiếng Anh: University of Toronto

Tên viết tắt: UofT

Năm thành lập: 1827

Phương châm: Velut arbor ævo As a tree through the ages

Thống kê chính

  • 69.427Số sinh viên
  • 18,7Sinh viên/Nhân viên
  • 17%Sinh viên quốc tế

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
27 King's College Circle, Toronto, Ontario, M5S 1A1, Canada
Điện thoại:
+1 416 978 2011

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *