Đại học Cornell

Cornell University

  • 19Time Higher Education
  • 14QS Ranking

Day Hall Lobby, Ithaca, New York, 14853, United States

+1 607 254 4636

Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1865, Đại học Cornell là một trường đại học thuộc tổ chức Ivy League với nhiệm vụ “khám phá, bảo tồn và phổ biến kiến thức”. Một trường đại học liên bang với một quỹ học bổng riêng, Cornell có 6 địa điểm trên khắp thế giới. Khuôn viên chính của trường nằm ở Ithaca, bang New York, gồm 2.300 mẫu Anh của khu vực Finger Lakes , và là nơi rất rộng lớn mà sinh viên có thể đi leo núi mà không cần rời khỏi trường đại học.

Trường cũng có một viện đại học khoa học y tế tại thành phố New York, một trường ở Rome, nơi học sinh theo học nghệ thuật, kiến trúc và quy hoạch đô thị, một trung tâm dành cho sinh viên có được kinh nghiệm làm việc tại Washington DC, và một trường cao đẳng y tế tại thành phố giáo dục tại Doha, Qatar.

Cornell có 45 người đoạt giải Nobel trong số các giảng viên và cựu sinh viên của mình. Cựu sinh viên đáng chú ý khác bao gồm Tsai Ing-wen, Tổng thống mới đắc cử của Đài Loan, và Huey Lewis, thủ lĩnh của ban nhạc Huey Lewis và News.

Trường tự hào có một số truyền thống sinh viên độc đáo, chẳng hạn như Dragon Day vào cuối tháng 3 hàng năm.Dragon Day là một trong những truyền thống lâu đời nhất, được tổ chức hằng năm từ 1901. Các sinh viên kiến trúc bí mật thiết kế một con rồng không lồ, sau đó nó sẽ được rước qua Quảng trường Nghệ thuật (Arts Quad) rồi đốt nó.

Một truyền thống khác đã tiếp tục từ khi Cornell mở cửa vào năm 1868 là Chimes Cornell – biểu diễn chuông hàng ngày bởi “chimesmasters”. Những nghệ sĩ được lựa chọn bởi những cuộc thi dài 10 tuần nghiêm ngặt, dù chimesmasters không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm chơi chuông nào trước đây .Sau khi leo lên 161 bước để đến McGraw Tower nơi đặt các chuông ,kể từ đấy chimesmasters biểu diễn những bộ sưu tập của hơn 2.500 bài hát của các nhạc sĩ khác nhau, từ Schubert The Beatles.

Thông tin nhanh

Tên gốc: Cornell University

Tên tiếng Anh: Cornell University

Tên viết tắt:

Năm thành lập: 1865

Phương châm: I would found an institution where any person can find instruction in any study. Ezra Cornell, 1865

Thống kê chính

  • 21.850Số sinh viên
  • 9,8Sinh viên/Nhân viên
  • 24%Sinh viên quốc tế
  • 49 : 51Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Day Hall Lobby, Ithaca, New York, 14853, United States
Điện thoại:
+1 607 254 4636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *