,

Đại học York

York University

Giới thiệu trường

Đại học York (York Univesity) chú trọng đổi mới tư duy mới thúc đẩy sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu. Học sinh của chúng tôi nhận được sự giáo dục mà họ cần để tạo ra những ý tưởng lớn, tạo ra ảnh hưởng đến thế giới.

Sinh viên ở York thúc đẩy các giới hạn, đạt được mục tiêu và tìm giải pháp cho thế giới, những thách thức xã hội cấp bách nhất, được trao quyền bởi một cộng đồng mạnh mẽ mở mang đầu óc.

York U là một trường đại học nghiên cứu được quốc tế công nhận – 11 khoa và 25 trung tâm nghiên cứu có quan hệ đối tác với 280 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Tọa lạc tại Toronto, đại học York là trường đại học lớn thứ ba ở Canada, với cộng đồng hùng mạnh gồm 53.000 sinh viên, 7.000 giảng viên và nhân viên hành chính và hơn 300.000 cựu sinh viên. Bạn có thể học tập trên toàn cầu tại một trong bốn cơ sở của chúng tôi, bao gồm cả Costa Rica và Ấn Độ.

Khuôn viên Glendon song ngữ hoàn toàn của York U là nơi đặt Trung tâm Xuất sắc về Ngôn ngữ Pháp và Giáo dục song ngữ tiếng Pháp. 2.700 sinh viên của trường học ít nhất hai ngôn ngữ.

Chương trình độc đáo và đặc biệt

Với hơn 200 chương trình để lựa chọn, thế mạnh của chúng tôi luôn là những chương trình thực sự đặc biệt. York U là quê hương của chương trình nghệ thuật tự do lớn nhất Canada, chương trình Kỹ thuật không gian duy nhất trong cả nước, chương trình Sức khỏe Toàn cầu mới và chương trình Truyền thông Kỹ thuật số đa ngành độc đáo.

Các trường chuyên nghiệp, Trường Kinh doanh Schulich và Trường Luật Osgoode Hall luôn được xếp hạng trong số những trường tốt nhất, và chương trình Khoa học Kinesiology và Khoa học Sức khỏe được xếp hạng số 1 tại Canada và trong top 3 ở Bắc Mỹ theo Xếp hạng Toàn cầu của Trường Khoa học Thể thao Thượng Hải. Nhà tuyển dụng biết rằng bằng cấp York là một lời hứa về các kỹ năng thiết yếu và kiến ​​thức sâu rộng, 91% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Nghiên cứu xuất sắc

York là nơi có một trong những cộng đồng nghiên cứu năng động nhất trên thế giới. Chúng tôi đang thay đổi cách mọi người nghĩ về mọi thứ, từ ong đến vệ tinh siêu nhỏ và kỹ thuật vũ trụ. 25 trung tâm nghiên cứu có tổ chứ, 36 Ghế nghiên cứu Canada và 24 giáo sư nghiên cứu nổi tiếng. Chúng tôi tự hào đã được xếp hạng 3 trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu về tầm nhìn sinh học & tính toán ..

Môi trường cộng đồng hỗ trợ

York cam kết giúp sinh viên phát triển mạnh và thành công trong học tập, xã hội và cá nhân. York cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện, hòa nhập và hỗ trợ hơn. Từ chương trình chuyển tiếp năm thứ nhất đến các giáo sư cố vấn và cựu sinh viên, toàn bộ cộng đồng York đều hướng tới việc đảm bảo sinh viên được hỗ trợ cả trước và sau khi tốt nghiệp.

Cựu sinh viên

Mỗi ngày, hơn 300.000 cựu sinh viên tạo ra tác động tích cực trong các lĩnh vực họ chọn – trên tất cả các lĩnh vực và trên toàn thế giới. Trong số đó có ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Rachel McAdams, nghệ sĩ giải trí và diễn viên hài Lilly Singh, nhà sinh vật học tiến hóa & người dẫn chương trình truyền hình Dan Riskin, nhà báo của Toronto Star, Chantal Hébert, nhà văn & nhà sản xuất của The Simpsons Joel Cohen.

Thông tin nhanh

Tên gốcYork University
Tên tiếng AnhYork University
Tên viết tắtYU
Năm thành lập1959
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
MàuRed and white
Phương châmTentanda via The way must be tried
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric136

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ5000-75005000-7500
Sinh viên quốc tếover 2000012500-15000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học York để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học York để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Đang cập nhật
 • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
 • Địa điểm nộp hồ sơ: +1

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Ministry of Training, Colleges and Universities, Ontario

Other Specialized or Programmatic Accreditations

American Psychological Association (APA)Ontario College of Teachers (OCT)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • Universities Canada (UC)
 • Council of Ontario Universities (COU)
 • Canadian University Society for Intercollegiate Debate (CUSID)
 • Canadian Bureau for International Education (CBIE)
 • Canadian University Press (CUP)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ4700 Keele Street Toronto
Điện thoại+1 (416) 736 5002
Website trườngTruy cập