,

Đại học Western

Western University (Canada)

Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1878, Đại học Western được xếp hạng là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada, và nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới.

Được biết đến với các chương trình học thuật đặc biệt, khám phá nghiên cứu đột phá và trải nghiệm sinh viên xuất sắc, ĐH Western cung cấp đầy đủ các ngành học bao gồm hơn 400 chương trình đại học và 88 chương trình cấp bằng tốt nghiệp khác nhau, cho phép sinh viên điều chỉnh giáo dục theo thế mạnh cá nhân và tham vọng nghề nghiệp.

Hơn 38.000 sinh viên từ 121 quốc gia chia sẻ kinh nghiệm trong lớp học và tham gia vào các cơ hội học tập, nghiên cứu và tình nguyện ở nước ngoài để mở rộng quan điểm và kiến ​​thức. Sinh viên phương Tây cân bằng thành tích học tập với các cơ hội tham gia thể thao, tình nguyện và xã hội, thúc đẩy một cộng đồng mạnh mẽ mở rộng đến hơn 300.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

12 khoa và trường của nó bao gồm: kinh doanh, kỹ thuật, khoa học xã hội, khoa học, nghệ thuật và nhân văn, khoa học sức khỏe, y học và nha khoa, luật, giáo dục, âm nhạc, và nghiên cứu thông tin và truyền thông.

Tại Western, bạn sẽ học hỏi từ các giáo sư và nhà nghiên cứu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Bạn cũng có thể bổ sung bằng cấp của mình với một loạt các hoạt động ngoại khóa, bao gồm các cơ hội lãnh đạo và học tập cả trong và ngoài trường.

Western được coi là một trong những khu học xá đẹp nhất Canada, tràn ngập cây xanh và không gian xanh, các tòa nhà đẹp, không gian học tập chuyên dụng và cơ sở vật chất ấn tượng. Khu dân cư trong khuôn viên rộng lớn của chúng tôi cung cấp một ngôi nhà an toàn và thoải mái cho sinh viên khi họ học tập.

Thông tin nhanh

Tên gốcWestern University
Tên tiếng AnhWestern University (Canada)
Tên viết tắt
Năm thành lập1878
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
MàuPurple and white
Phương châmVeritas et Utilitas Truth and Usefulness
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric202

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ5000-75005000-7500
Sinh viên quốc tế15000-1750015000-17500

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Western để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Western để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh and students' past academic record and grades
 • Tỷ lệ đậu: Not available
 • Địa điểm nộp hồ sơ: The University of Western Ontario, Undergraduate Recruitment and Admissions, Western Student Services Building London N6A 3K7 +1 (519) 661 2100

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Ministry of Training, Colleges and Universities, Ontario

Year of first Accreditation

1878

Other Specialized or Programmatic Accreditations

American Library Association (ALA), Committee on AccreditationEuropean Foundation for Management Development (EFMD-EQUIS)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • Universities Canada (UC)
 • Association of Commonwealth Universities (ACU)
 • Council of Ontario Universities (COU)
 • International Association of Universities (IAU)
 • Canadian Bureau for International Education (CBIE)
 • Canadian University Press (CUP)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ1151 Richmond Street London
Điện thoại+1 (519) 661 2111
Website trườngTruy cập