Đại học Duke

Duke University

  • 17Time Higher Education
  • =21QS Ranking

Durham, North Carolina, 27708, United States

+1 919 684 8111

Giới thiệu trường

Đại học Duke nằm ở Bắc Carolina, là một trong những trường đại học tư giàu có ở Mỹ và ;là nơi sản sinh các học giả quốc tế.

Trường được thành lập vào năm 1838 là trường cao đẳng Trinity nhưng được gọi là Đại học Duke vào năm 1924 sau khi quỹ học bổng Duke được thành lập. Trường trẻ hơn so với hầu hết các trường đại học nghiên cứu uy tín khác trong cả nước.

Các khuôn viên ban đầu được xây dựng theo kiến trúc Gruzia mà hiện giờ được gọi là khuôn viên phía Đông, sau đó năm 1930 bổ sung thêm khuôn viên phía Tây, theo phong cách Gothic và có nhà tháp Duke Chapel ấn tượng.

Có 10 trường học và trường cao đẳng; lâu đời nhất là Trinity College of Arts & Sciences, được thành lập vào năm 1859, và trẻ nhất là Trường Nicholas of the Environment, được thành lập chỉ cách đây 25 năm.

Khoảng 95% tất cả các sinh viên tốt nghiệp trong vòng bốn năm tuyển sinh. Trong lớp học vào năm 2015, các chuyên ngành phổ biến nhất là chính sách công, kinh tế, sinh học, kỹ thuật y sinh và tâm lý học.

Thể thao và nghệ thuật trình diễn là hai loại hình phát triển mạnh tại Đại học Duke, trong đó nổi bật là điền kinh và bóng rổ, và tổ chức hơn 60 sự kiện nghệ thuật trong một năm.

Trong năm 2014, Đại học Duke Côn Sơn mở ở Trung Quốc, với mục tiêu tích hợp giáo dục nghệ thuật tự do với truyền thống của Trung Quốc. Duke cũng có quan hệ đối tác với các trường Đại học Quốc gia Singapore để cộng tác trên một chương trình y tế chung, nhận sinh viên đầu tiên vào năm 2007.

Nhìn chung, trường đại học là một trong những trường cạnh tranh nhất để bước. Đối với “Lớp 2019” , có 11,4 % ứng viên đăng kí .

Trường đòi hỏi sinh viên phải sống trong khuôn viên trường trong 3 năm đầu tiên. Hơn 75% sinh viên theo đuổi các cơ hội tình nguyện, hỗ trợ sứ mệnh của trường, “kiến thức để phục vụ cho xã hội”.

Các cựu sinh viên đáng chú ý nhất là Richard Nixon, tổng thống thứ 37 của Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Đại học Duke với bằng luật trong năm 1937. Cựu sinh viên Duke cũng đi đầu trong nhiều công ty Fortune 500 bao gồm cả Apple, Cisco Systems, JPMorgan Chase và PepsiCo.

Melinda Gates, người đồng sáng lập Quỹ Bill và Melinda Gates Foundation với chồng, cũng đã từng học ở trường này.

Các cộng đồng cựu sinh viên cũng bao gồm tiểu thuyết gia nổi tiếng như William Styron, người đã đoạt giải Pulitzer dành cho tiểu thuyết The Confessions of Nat Turner và Sophie Choice. Anne Tyler, người nhận được giải thưởng Pulitzer cho Breathing Lessons .

Trường có một mạng lưới thư viện nghiên cứu tư nhân rộng lớn, với ba thư viện ở khuôn viên phía Tây, hai ở khuôn viên phía Đông, một thư viện tại các phòng thí nghiệm hàng hải và các thư viện riêng cho doanh nghiệp, thần học, luật và y tế.6

Thông tin nhanh

Tên gốc: Duke University

Tên tiếng Anh: Duke University

Tên viết tắt: DUKE

Năm thành lập: 1838

Phương châm: Eruditio et Religio Knowledge and Faith

Thống kê chính

  • 15.256Số sinh viên
  • 4,5Sinh viên/Nhân viên
  • 22%Sinh viên quốc tế
  • 49 : 51Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Durham, North Carolina, 27708, United States
Điện thoại:
+1 919 684 8111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *