,

Đại học Johannes Kepler Linz

Johannes Kepler University Linz

Giới thiệu trường

Đại học Johannes Kepler Linz (JKU) tự hào có các chương trình học thuật định hướng tương lai, xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, nhiều quan hệ đối tác ở Áo và nước ngoài, và một khuôn viên độc đáo với khuôn viên giống như công viên.

JKU có hơn 60 chương trình học thuật hiện đại, thực hành. Nghiên cứu được thực hiện tại cả ba khoa – Khoa học xã hội, Kinh tế và Kinh doanh; Pháp luật; và Kỹ thuật và Khoa học tự nhiên – được công nhận trên toàn thế giới.

Khoa Khoa học Xã hội, Kinh tế và Kinh doanh (SOWI) đã tạo ra các chương trình cấp bằng để giải quyết các vấn đề xã hội và kinh doanh phức tạp. JKU cung cấp đầy đủ các chương trình cấp bằng trong nghiên cứu xã hội, kinh tế và kinh doanh.

Khoa Luật (RE) tập trung vào luật kinh doanh công, tư nhân và quốc tế. Những nỗ lực hợp tác xuyên quốc gia giải quyết các vấn đề pháp lý ở cấp độ quốc tế. JKU là trường đại học duy nhất ở Áo cung cấp chương trình cấp bằng tốt nghiệp đa dạng về luật.

Khoa Kỹ thuật và Khoa học tự nhiên (TN) làm việc chặt chẽ với cả các doanh nghiệp và ngành công nghiệp trong nước và quốc tế. Khoa TN cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng, liên ngành và Công viên Khoa học. JKU cung cấp các lớp học công nghệ cao và các cơ sở hiện đại để hỗ trợ giảng dạy và nghiên cứu.

Khoa Y (MED) là sự bổ sung gần đây nhất của JKU. Khai trương vào năm 2014, khoa cung cấp một bằng cấp học thuật về y học (con người). JKU là trường đại học đầu tiên của Áo cung cấp các nghiên cứu về y học cho con người theo hệ thống bằng cử nhân-thạc sĩ mới. Chương trình cấp bằng cử nhân sẽ được tiến hành với sự hợp tác của Đại học Y khoa Graz. Trong giai đoạn cuối, JKU sẽ chấp nhận 300 sinh viên mỗi năm cho chương trình cấp bằng y tế.

Thông tin nhanh

Tên gốcJohannes Kepler Universität Linz
Tên tiếng AnhJohannes Kepler University Linz
Tên viết tắtJKU
Năm thành lập1966
Khuôn viên chính nằm ởNgoại ô
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric609

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-10000-1000
Sinh viên quốc tế0-10000-1000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Johannes Kepler Linz để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Kinh tế & Kinh doanh
  • Y học & Sức khỏe
  • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
  • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Johannes Kepler Linz để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Đang cập nhật
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Altenberger Strasse 69 Linz 4040 +43 0732 2468 3013

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Bundesministerium für Bildung, Wissenschaft and Forschung, Österreich

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • European University Association (EUA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉAltenbergerstrasse 69 Linz
Điện thoại+43 (732) 2468 0
Website trườngTruy cập