,

Đại học Công nghệ Vienna

Vienna University of Technology

Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1815, Đại học Công nghệ Vienna (TU Wien) được biết đến với tên gốc là k. k. Polytechnic Institute với trọng tâm là nghiên cứu khoa học và giảng dạy. Năm khoa được tạo ra vào năm 1865 trước khi được đổi tên thành Đại học Công nghệ vào năm 1872. Hơn một trăm năm sau, năm 1975, nó được đặt tên là Đại học Công nghệ Vienna, như tên ngày nay. Theo Đạo luật Đại học 2002, TU Wien đã đạt được năng lực pháp lý đầy đủ.

Ngày nay, nó bao gồm tám khoa. Đó là Kiến trúc và Quy hoạch, Hóa học, Kỹ thuật Xây dựng, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện và Công nghệ Thông tin, Toán học và Thông tin Địa lý, Kỹ thuật Cơ khí và Công nghiệp, và Vật lý.

Tại TU Wien, sinh viên được khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu của trường đại học, nhiều dự án được đưa vào giảng dạy.

Với gần 5.000 nhân viên trên toàn bộ trường đại học, từ giáo sư và giảng viên đến nhân viên khoa học và phi khoa học, TU Wien phục vụ cho khoảng 30.000 sinh viên đại học và sau đại học. Các tiến sĩ đầu tiên tại trường đại học đã được trao vào năm 1902.

Thư viện trường đại học, được thành lập cùng năm với trường đại học, được hoàn thành vào năm 1987. Được tổ chức trên sáu tầng, bao gồm các khu vực truy cập mở, phòng đọc và 700 bàn học cá nhân. Tòa nhà được trang trí với nhiều tác phẩm điêu khắc, được thiết kế bởi nghệ sĩ và kiến ​​trúc sư người Thụy Sĩ Bruno Weber, và một đài phun nước sư tử ở tầng trệt được tạo ra bởi nhà điêu khắc Gero Schwanberg

Các ưu tiên nghiên cứu của TU Wien bao gồm Khoa học và Kỹ thuật tính toán, Vật lý lượng tử và Công nghệ lượng tử, Vật liệu và Vật chất, Công nghệ thông tin và truyền thông và Môi trường.

Các cựu sinh viên của nó bao gồm nhà toán học và vật lý Christian Doppler (hiệu ứng Doppler), kiến ​​trúc sư Otto Wagner, người đạt Giải thưởng Nobel về hóa học Richard Zsigmondy, nhà soạn nhạc Josef và Johann Strauß, và phi hành gia người Áo đầu tiên Franz Viehböck.

Thông tin nhanh

Tên gốcTechnische Universität Wien
Tên tiếng AnhVienna University of Technology
Tên viết tắtTU Wien
Năm thành lập1815
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châmTechnik für Menschen Technology for People
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric237

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-10000-1000
Sinh viên quốc tế0-10000-1000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Công nghệ Vienna để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
  • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Công nghệ Vienna để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Đang cập nhật
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Karsplatz 13 Vienna 1040 +43 (1) 58801 41067

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Bundesministerium für Bildung, Wissenschaft and Forschung, Österreich

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • European University Association (EUA)
  • Conference of European Schools for Advanced Engineering Education and Research (CESAER)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉKarlsplatz 13 Vienna
Điện thoại+43 (1) 58801 0
Website trườngTruy cập