,

Đại học kinh tế và Kinh doanh Vienna

Vienna University of Economics and Business

Giới thiệu trường

WU là một trong những trường đại học kinh tế và kinh doanh lớn nhất trong Liên minh châu Âu và đã được trao chứng nhận AACSB, EQUIS và AMBA uy tín.

Nhờ quy mô của mình, trường đại học phát huy lợi thế trong nhiều lĩnh vực và chuyên ngành có sẵn trong giảng dạy và nghiên cứu, mạng lưới đối tác chặt chẽ, đặc tính toàn diện của các chương trình quốc tế và số lượng lớn sinh viên quốc tế. WU đóng một vai trò quan trọng trên thị trường lao động Áo và có một vị trí nổi bật trong cuộc sống công cộng thông qua nhiều cựu sinh viên WU ở các vị trí hàng đầu. Quốc tế hóa luôn là một tài sản của WU. Tư cách thành viên trong CEMS và PIM kết nối WU với các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới.

WU là một trường đại học công lập cam kết xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy dựa trên nghiên cứu. Đó là nơi giảng viên và sinh viên làm việc cùng nhau, và mục tiêu của nó là thúc đẩy giáo dục và tự chủ của cá nhân thông qua nghiên cứu học thuật như là một phần của một xã hội tri thức hiện đại và cởi mở.

WU đóng góp cho tư duy định hướng tương lai, trách nhiệm trong kinh doanh và kinh tế, và phát triển các giải pháp cho các vấn đề kinh tế, xã hội và sinh thái. Tự do học thuật là một trong những nguyên tắc quan trọng của WU, và trường đại học cố gắng bao quát nhiều chủ đề và phương pháp tiếp cận trong nghiên cứu và giảng dạy.

Một trong những mục tiêu mà WU đặt ra là đạt được và duy trì vị trí trong số các tổ chức giáo dục đại học hàng đầu thế giới. WU đang nỗ lực củng cố hồ sơ toàn cầu của mình bằng cách cung cấp một loạt các chương trình thạc sĩ dạy tiếng Anh và cũng bằng cách nhấn mạnh quốc tế hóa trong các hoạt động nghiên cứu của mình.

Danh tiếng quốc tế xuất sắc của WU được thể hiện nhờ cộng đồng sinh viên của mình: Khoảng 1/4 số sinh viên của trường là từ nước ngoài. Nó cũng có khoảng 220 trường đại học đối tác tại hơn 50 quốc gia, 24% sinh viên quốc tế từ khoảng 110 quốc gia, chương trình đại học hè ở khu vực CEE và châu Á, chương trình Đại học hè Quốc tế tại Vienna, nhiều khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, bảy chương trình thạc sĩ được dạy bằng tiếng Anh, thực tập quốc tế và nhiều chương trình quốc tế khác chỉ là một phần của những gì WU cung cấp.

Thông tin nhanh

Tên gốcWirtschaftsuniversität Wien
Tên tiếng AnhVienna University of Economics and Business
Tên viết tắtWU
Năm thành lập1898
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric1135

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-10000-1000
Sinh viên quốc tế0-10000-1000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học kinh tế và Kinh doanh Vienna để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Kinh tế & Kinh doanh
  • Ngôn ngữ & Văn hóa
  • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanh
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học kinh tế và Kinh doanh Vienna để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Đang cập nhật
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Welthandelsplatz 1, Building LC Wien 1020 +43 (1) 31336 6210

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Bundesministerium für Bildung, Wissenschaft and Forschung, Österreich

Other Specialized or Programmatic Accreditations

European Foundation for Management Development (EFMD-EQUIS)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • European University Association (EUA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉWelthandelsplatz 1 Vienna
Điện thoại+43 (1) 31336 0
Website trườngTruy cập