,

Đại học Graz Karl-Franzens

University of Graz

Giới thiệu trường

Đại học Graz là Áo, trường đại học lớn thứ hai của Áo. Qua nhiều thập kỷ hợp tác sâu rộng với các tổ chức ở Đông Nam Âu, nó đã có được kiến ​​thức sâu sắc về khu vực này, nơi đã trở thành một trọng tâm liên ngành chính.

Học sinh có thể chọn trong tổng số hơn 120 chương trình nghiên cứu. C hương trình cử nhân, thạc sĩ và chương trình liên kết cũng như các chương trình hè, tương thích với các hệ thống quốc tế.

Là một tổ chức khoa học hiện đại, Đại học Graz tập hợp nghiên cứu hạng nhất trong nhiều dự án và hợp tác ở cấp quốc gia cũng như ở cấp độ quốc tế. Hợp tác với 500 tổ chức đối tác trên toàn thế giới thể hiện sự tích hợp của Đại học Graz trong một mạng lưới toàn cầu, làm phong phú đời sống khoa học và đảm bảo chất lượng cao của nghiên cứu giảng dạy.

NAWI Graz, một chương trình hợp tác giữa Đại học Graz và Đại học Công nghệ Graz. NAWI Graz là viết tắt của các chương trình giảng dạy, nghiên cứu và tiến sĩ chung về khoa học tự nhiên. Các chương trình cấp bằng đã được thành lập trong các lĩnh vực hóa học, sinh học kỹ thuật và phân tử, toán học, vật lý và địa chất.

Bằng chung, hiện tại, Đại học Graz phối hợp các chương trình cấp bằng chung ở cấp độ MA và một chương trình tiến sĩ với các trường đại học đối tác quốc tế nổi tiếng và cũng tham gia vào ba chương trình khác với tư cách là đối tác. Họ nâng cao hồ sơ quốc tế của Đại học, đưa ra một cách tiếp cận học thuật liên ngành và tăng khả năng việc làm của sinh viên tốt nghiệp trên thị trường quốc tế.

Nghiên cứu môi trường. Mục đích nghiên cứu cốt lõi »Thay đổi môi trường và toàn cầu« tham gia các nhóm nghiên cứu từ vật lý khí hậu và môi trường, khí tượng, hóa học môi trường, thủy văn, sinh học môi trường, kinh tế học và xã hội học, địa lý và nghiên cứu khu vực, khoa học hệ thống và nghiên cứu bền vững, đạo đức môi trường và luật môi trường ở Graz. Trọng tâm nằm ở việc phân tích và giám sát khí hậu và trao đổi môi trường và các tác động của nó, vào phân tích vai trò của con người và xác định các con đường chuyển tiếp phát triển và đổi mới khu vực bền vững.

Thông tin nhanh

Tên gốcKarl-Franzens-Universität Graz
Tên tiếng AnhUniversity of Graz
Tên viết tắtKFUG
Năm thành lập1585
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châmWe work for tomorrow
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric486

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-10000-1000
Sinh viên quốc tế0-10000-1000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Graz Karl-Franzens để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Graz Karl-Franzens để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh
 • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
 • Địa điểm nộp hồ sơ: Universitaetsplatz 3 Graz 8010 +43 (316) 380 2192 (316) 380 1066

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Bundesministerium für Bildung, Wissenschaft and Forschung, Österreich

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Quality Audit by Finish Education Evaluation Comite (FINEC)Accreditation, Certification and Quality Assurance Insitute (ACQUIN)Foundation for International Business Administration Accreditation (FIBAA)Austrian Quality Assurance Agency (AQA)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • European University Association (EUA)
 • Coimbra Group
 • Utrecht Network
 • Universities Austria (uniko)
 • European University Continuing Education Network (EUCEN)
 • International Association of Universities (IAU)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉUniversitaetsplatz 3 Graz
Điện thoại+43 (316) 380 0
Website trườngTruy cập