,

Đại học Tài nguyên và Khoa học Đời sống Vienna

University of Natural Resources and Applied Life Sciences, Vienna

Giới thiệu trường

Đại học Khoa học Tự nhiên và Khoa học Đời sống, Vienna – còn được biết đến với tên viết tắt “BOKU” – ban đầu được thành lập như một trường đại học nông lâm nghiệp vào năm 1872, ngày nay nó bao gồm một loạt các khóa học độc đáo – từ các vấn đề nông nghiệp đến nghiên cứu công nghệ sinh học.

Xuất phát từ câu thần chú của nó – trở thành một “Đại học của cuộc sống” – BOKU nhằm mục đích đảm nhận một trách nhiệm chính trị và xã hội đặc biệt. Năng lực cốt lõi của nó là nghiên cứu và truyền đạt các giải pháp bền vững, tiềm năng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Do đó, BOKU cung cấp câu trả lời cho các vấn đề có tầm quan trọng chính trị – xã hội ảnh hưởng đến tất cả chúng ta.

BOKU có một danh tiếng xuất sắc và cung cấp một môi trường đặc biệt: Nó luôn là nơi gặp gỡ của các lĩnh vực khoa học, chủ đề nghiên cứu, ý kiến, thái độ, con người và quốc tịch; cởi mở và đa dạng đặc trưng cho cuộc sống hàng ngày tại trường đại học này.

Đặc biệt

BOKU – Đại học Tài nguyên và Khoa học Đời sống, Vienna hỗ trợ khái niệm nền kinh tế sinh học châu Âu và toàn cầu năm 2030, giải quyết các thách thức xã hội lớn: quản lý tài nguyên thiên nhiên bền vững, sản xuất bền vững, cải thiện sức khỏe cộng đồng, giảm thiểu biến đổi khí hậu, hội nhập và cân bằng giữa phát triển xã hội và phát triển bền vững toàn cầu. Trung tâm Nghiên cứu Phát triển dành riêng cho việc chuyển giao bí quyết và công nghệ để phát triển bền vững ở Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ Latinh.

Một phần không thể thiếu của BOKU là Viện Công nghệ sinh học Vienna; đây là ngôi nhà của những viện nghiên cứu trực tiếp hoặc gián tiếp với công nghệ then chốt trong tương lai này. Liên tục nhận thức được các vấn đề môi trường, BOKU là trường đại học đầu tiên của Áo nhận chứng chỉ EMAS châu Âu cho hệ thống quản lý môi trường vào năm 2006.

“Trung tâm thay đổi toàn cầu và bền vững” của BOKU hỗ trợ trường đại học thực hiện trách nhiệm xã hội của mình. Ở quy mô nhỏ hơn, có Đại học Kids, cung cấp cho trẻ cái nhìn sâu sắc về thế giới khoa học bằng các bài giảng phù hợp với lứa tuổi. Nhóm làm việc về cơ hội bình đẳng tự chủ cung cấp lời khuyên phòng ngừa và thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ.

Thông tin nhanh

Tên gốcUniversität für Bodenkultur Wien
Tên tiếng AnhUniversity of Natural Resources and Applied Life Sciences, Vienna
Tên viết tắtBOKU
Năm thành lập1872
Khuôn viên chính nằm ởNgoại ô
Màu
Phương châmUniversität des Lebens University of Life
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric700

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-10000-1000
Sinh viên quốc tế0-10000-1000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Tài nguyên và Khoa học Đời sống Vienna để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
  • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Tài nguyên và Khoa học Đời sống Vienna để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Có, dựa trên bảng điểm và học bạ cấp
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Gregor Mendel Strasse 33 Vienna 1180 +43 (1) 47654 1088

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Bundesministerium für Bildung, Wissenschaft and Forschung, Österreich

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • European University Association (EUA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉGregor-Mendel-Strasse 33 Vienna
Điện thoại+43 (1) 47654 0
Website trườngTruy cập