Học viện Âm nhạc và Sân khấu Estonia

Estonian Academy of Music and Theatre

Giới thiệu trường

Học viện Âm nhạc và Sân khấu Estonia (EAMT) là trường đại học công lập duy nhất ở Estonia cung cấp giáo dục về âm nhạc và kịch. Trường chuyên đào tạo các ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc trưởng, nhà soạn nhạc, giáo viên âm nhạc và kỹ sư âm thanh chương trình Bachelor. Ở cấp độ Master, danh sách các chương trình giảng dạy bao gồm hòa tấu thính phòng, đệm, ứng biến đương đại và quản lý văn hóa.

Chương trình giảng dạy các chuyên ngành diễn giải tập trung vào các buổi biểu diễn đặc biệt, hòa tấu và hòa tấu hoặc Opera Studio; lý thuyết và lịch sử âm nhạc, cũng như các ngành nhân văn khác cũng được nghiên cứu.

EAMT có thể được coi là một cơ sở học tập và nghiên cứu mạnh mẽ và cạnh tranh quốc tế. Hầu hết các nhạc sĩ người Estonia đều có hợp tác với EAMT thông qua các nghiên cứu của họ hoặc thông qua hoạt động giảng dạy.

Trong số các cựu sinh viên nổi tiếng nhất của học viện, có các nhà soạn nhạc Arvo Pärt và Erkki-Sven Tüür, cũng như nhạc trưởng Eri Klas và Tõnu Kaljuste. Hầu hết các diễn viên và đạo diễn của các nhà hát Estonia cũng là cựu sinh viên của Trường Sân khấu EAMT.

Các lĩnh vực nghiên cứu chính tại EAMTe là Âm nhạc học, Nhà hát, Giáo dục âm nhạc, Giáo dục phiên dịch và Quản lý văn hóa. Các chủ đề nghiên cứu có liên quan đến âm nhạc và sân khấu theo cách này hay cách khác; chủ đề nghiên cứu trong chương trình quản lý văn hóa cũng liên quan đến các lĩnh vực khác của nghệ thuật và văn hóa nói chung.

Học viện có thư viện âm nhạc lớn nhất ở Estonia. Bộ sưu tập của nó chứa khoảng 130.000 bản nhạc, 35.000 cuốn sách, 14.000 CD, 2.500 DVD, và có sẵn cho tất cả các nhạc sĩ chuyên nghiệp, giáo viên âm nhạc và những người quan tâm, trong khi độc giả đã đăng ký có thể truy cập tất cả các thư viện ghi âm qua Internet từ máy tính tại nhà.

Trung tâm Hòa nhạc tổ chức hơn 100 buổi hòa nhạc mỗi năm cho sinh viên và giáo sư của EAMT, cũng như các tập thể âm nhạc học thuật khác nhau, một cơ hội để biểu diễn. Vào tháng 9, Lễ hội mùa thu của EAMT, dành riêng cho âm nhạc đương đại, và vào tháng 2, lễ hội âm nhạc đầu tiên đã diễn ra. Cả hai lễ hội đều liên quan đến các nhóm nhạc và nhạc sĩ sôi động từ nước ngoài, nhưng sinh viên của EAMT luôn có một vị trí trong chương trình lễ hội.

EAMT là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế và là người tham gia tích cực các chương trình giáo dục do Liên minh Châu Âu tài trợ. Số lượng các trường đại học đối tác, bao gồm một số trường đại học âm nhạc và sân khấu hàng đầu châu Âu, đã vượt quá 120.

EAMT nằm ở trung tâm của thủ đô Tallinn, Tatari 13, và là một trong những cơ sở giáo dục âm nhạc đa năng nhất ở châu Âu. Ngoài phòng học tập và luyện tập, tòa nhà còn có thư viện, phòng âm nhạc thính phòng, phòng thu nhạc điện tử, quán cà phê v.v … Vào tháng 9 năm 2019 EAMT sẽ khánh thành một phòng hòa nhạc mới có sức chứa 500 người bên cạnh tòa nhà hiện có.

Thông tin nhanh

Tên gốcEesti Muusika- ja Teatriakadeemia
Tên tiếng AnhEstonian Academy of Music and Theatre
Tên viết tắtEAMT
Năm thành lập1919
Khuôn viên chính nằm ởĐang cập nhật
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric8409

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ
Sinh viên quốc tế

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Học viện Âm nhạc và Sân khấu Estonia để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Nghệ thuật & Nhân văn

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Học viện Âm nhạc và Sân khấu Estonia để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh and students' past academic record and grades
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Rävala pst 16 Tallinn 10143 +372 667 5709

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Eesti Vabariigi Haridus-ja Teadusministeerium

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Eesti Kõrg- ja Kutsehariduse Kvaliteediagentuur (EKKA)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

Không có thông tin, giúp toptruong bổ sung dánh tổ chức và hiệp hội có liên quan

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉRävala pst 16 Tallinn
Điện thoại+372 667 5700
Website trườngTruy cập