,

Đại học Tallinn

Tallinn University

Giới thiệu trường

Đại học Tallinn (TLU) là trường đại học nhân văn lớn nhất tại Tallinn và là trường đại học công lập lớn thứ ba ở Estonia. Nó được công nhận cả trong nước và quốc tế với vai trò là trung tâm khoa học và giáo dục. Trường có khoảng 7500 sinh viên (với 9,5% trong số họ quốc tế – 2017), và hơn 800 nhân viên, bao gồm hơn 400 nhà nghiên cứu và giảng viên.

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội, Đại học Tallinn đã đặt mục tiêu trở thành người thúc đẩy lối sống thông minh ở Estonia. Trường giải thích lối sống thông minh là đưa ra các quyết định dựa trên nghiên cứu để cải thiện xã hội nói chung và hạnh phúc của công dân.

Trong 10 năm qua, Đại học Tallinn đã sáp nhập một số tổ chức nghiên cứu và nghiên cứu. Điều này đã mở rộng đáng kể phạm vi trách nhiệm của trường đại học, bắt đầu từ giáo dục giáo viên và kết thúc bằng vũ đạo. Năm lĩnh vực tập trung liên ngành của trường là đổi mới giáo dục, văn hóa kỹ thuật số và truyền thông, năng lực văn hóa, lối sống và xã hội lành mạnh và bền vững và quản trị mở.

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2015, mỗi lĩnh vực trọng tâm được đại diện bởi một Trường riêng biệt, trong đó Trường thứ sáu hỗ trợ phần còn lại với các công nghệ và phân tích kỹ thuật số. Đại học Tallinn cũng có hai trường cao đẳng khu vực, một ở Rakvere và một ở Haapsalu.

Với xu hướng mới trong giáo dục đại học, trường cũng coi trọng quốc tế hóa. Một trong mười nhân viên giảng dạy đến từ nước ngoài, trường tăng số lượng sinh viên nước ngoài và đóng góp của chúng tôi cho nghiên cứu quốc tế hàng năm.

Đại học Tallinn là đối tác trong 14 chương trình khu vực của Liên minh Châu Âu. Trường cũng phối hợp và hợp tác với chương trình khung của Liên minh châu Âu Horizon 2020. Trường có hợp đồng với 55 trường đại học đối tác từ 30 quốc gia và hơn 400 đối tác Erasmus +, nó là thành viên của năm mạng giáo dục đại học quốc tế và các nhà nghiên cứu và nhân viên học thuật.

Đại học Tallinn cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới để đăng ký các chương trình cấp bằng tiếng Anh, nghiên cứu trao đổi và các khóa học thông thường. Có 131 chương trình để lựa chọn, bao gồm 6 chương trình BA, 12 MA và 14 chương trình tiến sĩ được dạy tiếng Anh.

Ngoài ra, Trường hè quốc tế Tallinn với khoảng 300 người tham gia từ 50 quốc gia hàng năm cung cấp chương trình 3 tuần vào tháng 7, bao gồm các khóa học trong các lĩnh vực khác nhau được trình bày bởi các học giả, nhà lãnh đạo quan điểm và trí thức quốc tế nổi tiếng của Estonia và nước ngoài. Chương trình tương tự, tuy nhiên với ít khóa học hơn cũng được cung cấp vào tháng 1 tại trường Winter.

Khuôn viên trường Đại học Tallinn nằm ở trung tâm thủ đô và dễ dàng đến sân bay quốc tế (4km) và bến cảng (1km). Các cơ sở của trường đại học thế kỷ 21 bao gồm một thư viện với các phòng học có sẵn 24 giờ một ngày, các phòng học & phòng thí nghiệm hiện đại và các khu vực giải trí trong khuôn viên trường.

Thông tin nhanh

Tên gốcTallinna Ülikool
Tên tiếng AnhTallinn University
Tên viết tắtTU
Năm thành lập2005 Origins date back to 1919
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màuđỏ, đen và trắng
Phương châmThinking unlimited!
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric1576

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ
Sinh viên quốc tế1000-25001000-2500

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Tallinn để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Tallinn để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh and students' past academic record and grades
 • Tỷ lệ đậu: 20-30%
 • Địa điểm nộp hồ sơ: Narva mnt 25, room P-215 Tallinn 10120 +372 640 9135

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Eesti Vabariigi Haridus-ja Teadusministeerium

Year of first Accreditation

1998

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Eesti Kõrg- ja Kutsehariduse Kvaliteediagentuur (EKKA)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • European University Association (EUA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉNarva mnt 25 Tallinn
Điện thoại+372 640 9101
Website trườngTruy cập