Trường kinh doanh Estonia

Estonian Business School

Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1988, EBS là trường đại học kinh doanh thuộc sở hữu tư nhân lâu đời nhất nằm ở trung tâm của thủ đô Tallinn, Estonia và kể từ năm 2011 có thêm một cơ sở ở Helsinki, Phần Lan. EBS dạy về tinh thần kinh doanh và quản trị kinh doanh một cách thực tế ở các cấp độ Bachelor, Master và Tiến sĩ.

Ngày càng có nhiều nghiên cứu tại EBS được thực hiện bằng tiếng Anh, mang đến cơ hội xây dựng một mạng lưới liên lạc quốc tế. Với hơn 1500 sinh viên và giảng viên quốc tế, sứ mệnh của EBS là cung cấp cho những người dám nghĩ dám làm với kiến ​​thức hàn lâm, kỹ năng thực tế và giá trị đạo đức, có thể được thực hiện thành công trong sự nghiệp quốc tế.

EBS có một triển vọng quốc tế, có nghĩa là trường học ngày càng nổi tiếng là nhà cung cấp giáo dục nghiêm túc, dựa trên thực tiễn và học tập nghiêm ngặt cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm quốc tế, EBS đã ký một thỏa thuận văn bằng kép với Trường Quản lý Lancaster vào năm 2007.

Hội đồng sinh viên EBS và Câu lạc bộ quốc tế của nó tổ chức các chương trình khác nhau cho sinh viên quốc tế cả trong và ngoài lớp học, khiến cho kỳ nghỉ của họ đặc biệt đáng nhớ.

EBS có hơn 60 trường đại học đối tác ở Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và Châu Á, cho phép trao đổi rộng rãi các sinh viên và giảng viên. Hơn 30% sinh viên EBS, là sinh viên quốc tế. Năm 2011 EBS đã mở một khuôn viên ở Helsinki. EBS có hơn 4500 cựu sinh viên, theo một nghiên cứu của Statistics Estonia kiếm thu nhập hàng tháng cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp của các trường đại học khác của Estonia. Năm 2016, chương trình nghiên cứu Quản trị kinh doanh quốc tế EBS bằng tiếng Anh của EBS đã trở thành trường đầu tiên ở Estonia nhận được chứng nhận EPAS, đây là một trong những trường kinh doanh được công nhận cấp cao nhất có thể nhận được. Chứng nhận EPAS được trao bởi Quỹ phát triển quản lý châu Âu (EFMD).

Tại sao học tại EBS?

Các chương trình nghiên cứu được xếp hạng và công nhận cao – EBS là trường đầu tiên ở Estonia nhận được chứng nhận EPAS và đã được Eduniversal trao tặng trong số 300 trường kinh doanh tốt nhất thế giới. Tất cả các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ của EBS đã được Bộ Giáo dục và Khoa học Cộng hòa Estonia công nhận.

EBS tự hào và tôn trọng tất cả các cựu sinh viên của mình. Có những bức ảnh của tất cả các cựu sinh viên trên các bức tường của trường, không chỉ của những người đã được công nhận.

Theo nghiên cứu gần đây, cựu sinh viên EBS là một trong những sinh viên tốt nghiệp đại học thành công nhất ở Estonia. Ngoài giáo dục, cựu sinh viên EBS cũng đánh giá cao những liên hệ họ đã nhận được và sự quốc tế hóa của trường đại học.

Thông tin nhanh

Tên gốcEBS Rahvusvaheline ülikool
Tên tiếng AnhEstonian Business School
Tên viết tắtEBS
Năm thành lập1988
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màuvàng, xanh và đen
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric7632

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ2500-50002500-5000
Sinh viên quốc tế2500-50002500-5000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Trường kinh doanh Estonia để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Kinh tế & Kinh doanh
  • Ngôn ngữ & Văn hóa

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Trường kinh doanh Estonia để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh
  • Tỷ lệ đậu: 60-70%
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Lauteri 3 Tallinn 10114 +372 665 1354 665 1325

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Eesti Vabariigi Haridus-ja Teadusministeerium

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Eesti Kõrg- ja Kutsehariduse Kvaliteediagentuur (EKKA)Central and East European Management Development Association (CEEMAN)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • European Foundation for Management Development (EFMD)
  • Central and East European management Development Association (CEEMAN)
  • Baltic Management Development Association (BMDA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉLauteri 3 Tallinn
Điện thoại+372 665 1325
Website trườngTruy cập