Đại học Michigan

University of Michigan

  • 21Time Higher Education
  • =21QS Ranking

500 S. State Street, Ann Arbor, Michigan, 48109, United States

+1 734 764 1817

Giới thiệu trường

Là trường đại học công lập được thành lập năm 1817, trường Đại học Michigan đã có một khởi đầu mộc mạc.Năm 1866, trường đã trở thành trường lớn nhất trong cả nước. Hiện giờ, Đại học Michigan là một trong những trường đại học nghiên cứu lớn nhất tại Hoa Kỳ.Trường tự hào có các cựu sinh viên bao gồm Gerald Ford, cựu Tổng thống Mỹ; Larry Page, người đồng sáng lập của Google; và nam diễn viên James Earl Jones, mang tiếng nói của Darth Vader.

Truyền thống thể thao của trường bắt đầu vào năm 1865, và các đội thể thao của trường được gọi chung là Wolverines Michigan, đã giành được hơn 50 giải vô địch quốc gia trong 12 môn thể thao. Tại sao các wolverine trở thành linh vật của trường là một bí ẩn, mặc dù biệt danh bắt đầu vào giữa thế kỷ 19 nhưng hình dạng thật sự đầu tiên của linh vật ở bang Michigan không được nhìn thấy mãi đến năm 2004.

Nhiệm vụ của Michigan là phục vụ người dân của Michigan và thế giới thông qua “tính ưu việt trong sự sáng tạo, giao tiếp, bảo tồn và áp dụng kiến thức, nghệ thuật, và giá trị học thuật, và trong việc phát triển các nhà lãnh đạo và người dân, những người sẽ thách thức hiện tại và làm giàu cho tương lai”. Trường cung cấp 250 chuyên ngành bậc đại học, 100 tiến sĩ và 200 thạc sĩ, cũng như hơn 1.400 câu lạc bộ sinh viên.

Trường không thiếu những truyền thống kỳ lạ. Ở khuôn viên “The Cube”, một vật đen hình vuông khổng lồ cân bằng ở một góc và có thể xoay được dù nó có trọng lượng lớn. Có người cho rằng tổng thống đã tặng nó cho trường như một sự thúc đẩy mỗi buổi sáng cho việc làm việc ở trường được trơn tru.

Khi sinh viên đến Michigan lần đầu tiên, họ sẽ đi bộ qua một đài phun nước ở khuôn viên trường để trở thành một ” wolverine chính thức”. Sau khi tốt nghiệp, họ đi theo cách khác thông qua các đài phun nước, đánh dấu việc khởi hành của họ bước vào thế giới chuyên nghiệp. Và không bước trên đồng cỏ “M” ở trung tâm của khuôn viên trường vì sẽ dẫn đến thất bại trong kì thi.

Thông tin nhanh

Tên gốc: University of Michigan

Tên tiếng Anh: University of Michigan

Tên viết tắt: U of M

Năm thành lập: 1817

Phương châm: Artes, Scientia, Veritas Art, Science, Truth

Thống kê chính

  • 41.818Số sinh viên
  • 8,6Sinh viên/Nhân viên
  • 16%Sinh viên quốc tế
  • 48 : 52Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
500 S. State Street, Ann Arbor, Michigan, 48109, United States
Điện thoại:
+1 734 764 1817

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *