Đại học Pennsylvania

University of Pennsylvania

  • =10Time Higher Education
  • 19QS Ranking

3451 Walnut Street, Philadelphia, Philadelphia, Pennsylvania, 19104, United States

+1 215 898 5000

Giới thiệu trường

Đại học Pennsylvania là một trong 9 trường Cao đẳng thuộc địa ban đầu – trường thành lập trước khi Mỹ trở thành quốc gia có chủ quyền sau cuộc Cách mạng Mỹ – và là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường Đại học Mỹ, không có gì ngạc nhiên khi Đại học Pennsylvania (Penn) tuyên bố là trường đại học đầu tiên “đủ lông đủ cánh” (có nhiều khoa) ở Mỹ.

Mặc dù Penn thành lập năm 1740, mãi cho đến năm 1749 khi Benjamin Franklin xuất bản tiểu luận nổi tiếng của ông, đề xuất liên quan đến Giáo dục Thanh niên, lưu hành giữa các công dân nổi tiếng của Philadelphia, thì tổ chức 24 người mới được ủy thác để tạo thành một cơ sở giáo dục đại học trên sự đề xuất của ông. Đã 30 năm kể từ khi Penn được chứng nhận về đại học. Kể từ đó, Penn đã mở rộng thành một khuôn viên 302 mẫu Anh đầy sắc màu rực rỡ với 200 tòa nhà. Trường tự hào có nhiều điều đáng chú ý “đầu tiên” gồm công đoàn sinh viên đầu tiên của quốc gia, sân vận động bóng đá hai tầng, và trường kinh doanh trường đại học đầu tiên trên thế giới – Trường Wharton.

Sức mạnh của Penn không bị giới hạn bởi cơ sở hạ tầng. Các trường đại học có danh sách đầy đủ các cựu sinh viên đáng chú ý từ tất cả các tầng lớp xã hội. Penn có liên kết với hơn 25 người đoạt giải Nobel vật lý bao gồm Raymond Davis Jr và nhà kinh tế học Lawrence Klein, và nhiều nguyên thủ quốc gia. Tổng thống thứ 9 của Mỹ, William Henry Harrison, nằm trong ban điều hành của Penn vào năm 1791, trong khi Nnamdi Azikiwe – cựu chủ tịch của Nigeria – và Kwame Nkrumah – cựu thủ tướng và chủ tịch của Ghana – cả 2 đã đạt được nhiều bằng cấp từ trường. Các nhà thơ hiện đại Ezra Pound và William Carlos Williams là một trong những ngôi sao sáng về văn học của trường.

Thông tin nhanh

Tên gốc: University of Pennsylvania

Tên tiếng Anh: University of Pennsylvania

Tên viết tắt: Upenn

Năm thành lập: 1740

Phương châm: Leges sine moribus vanae Laws without morals are useless

Thống kê chính

  • 20.361Số sinh viên
  • 6,5Sinh viên/Nhân viên
  • 20%Sinh viên quốc tế
  • 50 : 50Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
3451 Walnut Street, Philadelphia, Philadelphia, Pennsylvania, 19104, United States
Điện thoại:
+1 215 898 5000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *