,

Đại học Tartu

University of Tartu

Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1632, Đại học Tartu (UT) là trường đại học lớn nhất và toàn diện nhất ở Estonia và là một trong những trung tâm giáo dục và nghiên cứu đáng kính nhất ở Trung và Đông Âu. Nó thuộc về 1,2% các trường đại học tốt nhất thế giới.

UT nổi tiếng với nền giáo dục dựa trên nghiên cứu. Trung bình, trường đại học trao tặng hơn 100 bằng tiến sĩ và các nhà nghiên cứu đại học xuất bản khoảng 3.000 bài báo khoa học hàng năm. UT nằm trong top 1% các trường đại học và tổ chức khoa học được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới trong các lĩnh vực Y học lâm sàng, Hóa học, Môi trường và Sinh thái, Khoa học thực vật và Động vật, Khoa học địa chất, Khoa học xã hội (nói chung), Sinh học phân tử và Di truyền học, Sinh học và Sinh hóa, Khoa học thần kinh và hành vi, tâm thần học và tâm lý học (ISI Web of Science 2017). Tổng cộng có 42 nhà khoa học UT thuộc top 1% các nhà khoa học được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới.

Trường là một thành viên tích cực của các hiệp hội quốc tế như Mạng lưới Utrecht, Nhóm các trường đại học thuộc thành phố Coimbra và Mạng lưới Đại học Vùng Biển Baltic. Trường có 80 thỏa thuận hợp tác với các trường đại học trên khắp thế giới, hơn 800 thỏa thuận Erasmus và kết nối với hơn 300 trường đại học thông qua mạng lưới ISEP.

UT cung cấp chương trình cấp bằng quốc tế, học kỳ và mùa hè với hướng dẫn bằng tiếng Anh và mỗi năm thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, có 23 chương trình học quốc tế có sẵn bằng tiếng Anh, bao gồm quản trị kinh doanh, y học và kỹ thuật phần mềm. Một số chương trình nghiên cứu của trường đại học là thực sự độc đáo, chẳng hạn như ký hiệu học, triết học, nghiên cứu EU-Nga và quản lý chăm sóc sức khỏe & spa.

Thông tin nhanh

Tên gốcTartu Ülikool
Tên tiếng AnhUniversity of Tartu
Tên viết tắtUT
Năm thành lập1632
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric428

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ2500-50002500-5000
Sinh viên quốc tế2500-50002500-5000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Tartu để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Tartu để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Có, dựa trên bảng điểm và học bạ cấp
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Study Abroad Centre, Ülikooli 18 Tartu 50090 +372 737 6109

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Eesti Vabariigi Haridus-ja Teadusministeerium

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Eesti Kõrg- ja Kutsehariduse Kvaliteediagentuur (EKKA)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • European University Association (EUA)
  • Coimbra Group
  • Utrecht Network
  • U4 Network

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉÜlikooli 18 Tartu
Điện thoại+372 737 5152
Website trườngTruy cập