Đại học British Columbia

University of British Columbia

  • =34Time Higher Education
  • 51QS Ranking

2329 West Mall, Vancouver, British Columbia, V6T 1Z4, Canada

+1 604 822 2211

Giới thiệu trường

Đại học British Columbia (UBC), trước đây gọi là McGill University College of British Columbia, có truyền thống trong nghiên cứu liên ngành, bắt đầu từ năm 1908. Viện nghiên cứu Canada này được xem là một cơ quan có uy tín, chất lượng cao và thường được xếp hạng cao trên thế giới.

Mục đích của trường là đào tạo ra những sinh viên có kiến ​​thức về kỹ thuật và nhận thức về các xu hướng nghiên cứu mới nhất, cho phép họ đóng góp vào lĩnh vực nghiên cứu đã chọn của họ.

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Canada, trường đã trải qua sự mở rộng nhanh chóng trong thế kỷ 20, và mở rộng danh mục các ngành đào tạo, ban đầu chỉ tập trung vào y học, thần học và luật pháp.

Ngày nay, trường có thể cung cấp khoảng 500 bằng cử nhân và thạc sĩ về các lĩnh vực như quản lý kinh doanh và công nghệ, công nghệ thông tin và ứng dụng, nghệ thuật tự do và khoa học, ngôn ngữ học và dịch thuật. Qua nhiều năm, UBC đã đưa ra hơn 1.300 dự án nghiên cứu cùng với các doanh nghiệp và thúc đẩy việc thành lập gần 200 công ty mới.

Khu học chính tọa lạc tại Khu thương mại Vancouver, một trung tâm văn hóa và kinh tế lớn trong khu vực, và Kelowna, một thành phố nằm trong vùng lân cận của hồ Okanagan ở miền nam bang British Columbia. Bao gồm các trung tâm thể thao hiện đại và với nhiều câu lạc bộ sinh viên hoạt động trong khuôn viên, sinh viên có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động từ trượt tuyết, hàng không, và thậm chí là khảo cổ học.

Trường đại học này cung cấp các tiện nghi hiện đại bao gồm phòng thí nghiệm quốc gia về vật lý hạt và vật liệu hạt nhân (TRIUMF), thư viện nghiên cứu lớn thứ hai của Canada, có hơn 7 triệu ấn phẩm và vườn thực vật truyền thống của Nhật Bản.

Trong những năm qua, cựu sinh viên UBC đã giành được nhiều giải Nobel, hơn 60 Học bổng Rhodes và hơn 200 sinh viên trở thành thành viên của Hội Hoàng gia Canada.

Thông tin nhanh

Tên gốc: The University of British Columbia

Tên tiếng Anh: University of British Columbia

Tên viết tắt: UBC

Năm thành lập: 1908

Phương châm: Tuum Est It is up to you

Thống kê chính

  • 51.889Số sinh viên
  • 18,1Sinh viên/Nhân viên
  • 29%Sinh viên quốc tế
  • 54 : 46Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
2329 West Mall, Vancouver, British Columbia, V6T 1Z4, Canada
Điện thoại:
+1 604 822 2211

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *