Đại học California, Santa Barbara (UCSB)

University of California, Santa Barbara

  • 53Time Higher Education
  • 134QS Ranking

Santa Barbara, 552 University Road, California, 93106, United States

+1 805 893 8000

Giới thiệu trường

Đại học California, Santa Barbara, thường được viết tắt là UCSB, là một viện nghiên cứu có uy tín ở Hoa Kỳ, chuyên về nghệ thuật tự do. Là một trường đại học công Ivy, UCSB được coi là một trong những trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Nguồn gốc của UCSB ban đầu là trường Anna Blake được thành lập vào năm 1891. Trường này, trước hết là giảng dạy về kinh tế, đã trải qua bốn mươi năm phát triển và mở rộng trước khi trở thành một phần thuộc hệ thống mười trường đại học công lập của Đại học California.

Trường đại học cấp bằng trên 200 lĩnh vực ở tất cả các cấp, được hình thành từ ba trường đại học riêng: Trường Cao Đẳng và Khoa học, chuyên đào tạo các chuyên gia về nhân văn, mỹ thuật, toán học và khoa học xã hội; Trường Cao đẳng Kỹ thuật, chuyên nghiên cứu liên ngành về khoa học và kỹ thuật phân tử và phân tử sinh học; và Trường Nghiên cứu Sáng tạo, một nơi kích thích sự sáng tạo của tác phẩm gốc trong Âm nhạc và Văn học. UCSB cũng là có hai trường chuyên sâu: Trường Khoa học và Quản lý Môi trường Bren và Trường Giáo dục Tốt nghiệp Gevirtz.

Nằm ở gần thành phố Santa Barbara, cơ sở của UCSB bao phủ hơn 4 km² đất giữa bờ biển Thái Bình Dương và dãy núi Santa Ynez. UCSB là một trong những trường đại học Mỹ có bãi biển riêng; đầm. Các lối đi bộ và xe đạp được thiết kế đặc biệt, khuyến khích và cho phép sinh viên hoạt động tích cực, thậm chí trong những giai đoạn bận rộn.

Khuôn viên trường đại học có một cuộc sống xã hội tích cực. Sự kiện nổi tiếng nhất trong khuôn viên trường là lễ hội âm nhạc miễn phí Extravaganza, thu hút khoảng 8.000 du khách mỗi mùa xuân. Khuôn viên trường cũng có nhiều trung tâm sinh viên, hoạt động: một tờ báo hàng ngày và hàng tuần tại địa phương; Trạm phát thanh; cũng như các sự kiện tại trường nâng cao nhận thức cho sinh viên về những thách thức về chính trị.

Các cựu sinh viên nổi tiếng của UCSB bao gồm diễn viên Michael Douglas, và đoạt giải Nobel Carol Greider.

Thông tin nhanh

Tên gốc: University of California, Santa Barbara

Tên tiếng Anh: University of California, Santa Barbara

Tên viết tắt: UCSB

Năm thành lập: 1921 Origins date back to 1891

Phương châm: Fiat Lux Let there be light

Thống kê chính

  • 23.054Số sinh viên
  • 28,1Sinh viên/Nhân viên
  • 14%Sinh viên quốc tế
  • 52 : 48Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Santa Barbara, 552 University Road, California, 93106, United States
Điện thoại:
+1 805 893 8000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *