Học viện Công nghệ Georgia

Georgia Institute of Technology

  • 33Time Higher Education
  • 70QS Ranking

North Avenue, Atlanta, Georgia, 30332, United States

+1 404 894 2000

Giới thiệu trường

Học viện Công nghệ Georgia (Georgia Tech), được thành lập vào năm 1885 như một trường thương mại, là một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu thế giới.

Trường được xếp hạng bởi Tech.Co là trường đại học công lập hàng đầu của Bắc Mỹ trang bị tốt nhất cho các sinh viên để tạo ra sự tác động trong thế giới công nghệ “, và được xếp hạng trong 10 trường đại học công lập hàng đầu Bắc Mỹ bởi U.S. News và World Report. Trường cũng đào tạo ra nhiều kĩ sư là phụ nữ hơn so với bất kỳ tổ chức nào khác trong cả nước.

Các trường đại học phục vụ cho hơn 21.500 sinh viên trong tổng số và cấp bằng thông qua các trường cao đẳng thiết kế, máy tính, Kỹ thuật, Khoa học, Cao đẳng Kinh doanh Scheller  và trường Cao đẳng Nghệ thuật tự do Ivan Allen.

Tự hào với nguồn lực nghệ thuật và quan hệ đối tác mạnh mẽ với các doanh nghiệp, ngành công nghiệp và chính phủ, trường bao gồm hơn 100 trung tâm nghiên cứu liên ngành. Phát minh Studio của trường, 3.000 foot vuông, không gian sinh viên, mở cửa 24 giờ một ngày để cho phép các sinh viên tạo ra những ý tưởng và phát triển nguyên mẫu trong một môi trường cộng tác.

Nằm ở quận Midtown , thành phố Atlanta, Georgia Tech có một khuôn viên cây xanh 400-acre tươi tốt ở trung tâm của thành phố, cũng như một bầu không khí đại học kết hợp với 20 môn thể thao, 43 trường thể thao,khu truyền thống và khoảng 400 tổ chức sinh viên.

Atlanta là một thành phố lớn và sinh viên được tiếp cận với phạm vi rộng lớn của văn hóa hấp dẫn, cơ hội kinh tế và giải trí.

Thành phố này cũng nổi tiếng vì là nơi sinh của Martin Luther King Jr,người đóng một vai trò không thể thiếu trong Phong trào Dân quyền của Mỹ. Năm 1961,trường  đã trở thành trường đầu tiên ở Deep South nhận học sinh người Mỹ gốc Phi mà không có lệnh của tòa án, trong khi sinh viên nữ lần đầu tiên được ghi danh vào năm 1952.

Học nghề ở Georgia Tech, sinh viên được khuyến khích tham gia vào các dự án phục vụ cộng đồng và phát triển kỹ năng thực hành để giúp họ đảm bảo việc làm cao cấp sau này. Centre for Career Discovery and Development của trường được coi là một trong những văn phòng hỗ trợ nghề nghiệp của trường đại học tốt nhất trong cả nước.

Thông tin nhanh

Tên gốc: Georgia Institute of Technology

Tên tiếng Anh: Georgia Institute of Technology

Tên viết tắt: Georgia Tech

Năm thành lập: 1885

Phương châm: Progress and Service

Thống kê chính

  • 20.773Số sinh viên
  • 20,7Sinh viên/Nhân viên
  • 27%Sinh viên quốc tế
  • 31 : 69Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
North Avenue, Atlanta, Georgia, 30332, United States
Điện thoại:
+1 404 894 2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *