Đại học Tokyo

University of Tokyo

  • 46Time Higher Education
  • =28QS Ranking

7-3-1 Hongo, Bunkyo, Tokyo, Tokyo, 113-8654, Japan

+81 3 3812 2111

Giới thiệu trường

Đại học Tokyo (UTokyo) đã dẫn đầu nghiên cứu và giáo dục ở Nhật Bản kể từ khi nền tảng của chúng tôi là trường đại học quốc gia năm 1877. Trong hơn một thế kỷ, chúng tôi đã nuôi dưỡng tâm trí để khám phá không gian, giành chiến thắng giải thưởng Nobel và mở rộng biên giới tri thức nhân loại. Hôm nay, hơn 5.500 giảng viên và hơn 27.000 sinh viên làm UTokyo một trong những trung tâm toàn cầu quan trọng nhất của nghiên cứu và giáo dục ở một trong những thành phố thú vị nhất của châu Á.

UTokyo từ lâu đã được biết đến như là tổ chức hàng đầu của Nhật Bản về giáo dục đại học và tỷ lệ học sinh-giảng viên thấp của chúng tôi. Giáo dục nghệ thuật tự do độc đáo của chúng tôi cung cấp một cơ sở vững chắc trong nửa đầu của chương trình đại học bốn năm của chúng tôi, sau đó sinh viên của chúng tôi chọn một chuyên ngành trong hai năm, phù hợp với lợi ích của họ. Chúng tôi khuyến khích cách tiếp cận liên ngành trong suốt thời gian học.

Trường của chúng tôi cung cấp một môi trường tuyệt vời cho việc nghiên cứu chuyên sâu với các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, và mỗi học sinh tốt nghiệp có thể học bao quát về lĩnh vực của họ. Trong những năm gần đây UTokyo đã thành lập chương trình bằng tiếng Anh đại học và sau đại học, chẳng hạn như chương trình PEAK của chúng tôi, tiếp tục thúc đẩy sự đa dạng trong khuôn viên trường.

UTokyo kết nối với các trường đại học hàng đầu và các tổ chức nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới và dòng chảy của các sinh viên, nghiên cứu và các nhà nghiên cứu tạo ra một ngôi trường toàn cầu thực sự. UTokyo cũng mang trường đến với thế giới, thông qua những sự kiện như diễn đàn UTokyo với sự hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu trên toàn thế giới kể từ năm 2000.

Nhà nghiên cứu và các cựu sinh viên UTokyo đã mở rộng biên giới của kiến thức con người và những thành tựu của họ đã được ghi nhận trong nhiều giải Nobel và các giải thưởng khác. YoichiroNambu và Masatoshi Koshiba về vật lý chuyển đổi ,trong khi Kenzaburo Oe và Yasunari Kawabata đã làm phong phú nền văn hóa toàn cầu thông qua các tác phẩm văn học của họ. Website UTokyo Research của chúng tôi cung cấp một cái nhìn thoáng qua về thế giới nghiên cứu tiên tiến của chúng tôi.

Thông tin nhanh

Tên gốc: 東京大学

Tên tiếng Anh: University of Tokyo

Tên viết tắt: TODAI

Năm thành lập: 1877

Phương châm:

Thống kê chính

  • 26.000Số sinh viên
  • 6,7Sinh viên/Nhân viên
  • 10%Sinh viên quốc tế

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
7-3-1 Hongo, Bunkyo, Tokyo, Tokyo, 113-8654, Japan
Điện thoại:
+81 3 3812 2111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *