,

Đại học Vienna

University of Vienna

Giới thiệu trường

Đại học Vienna được thành lập năm 1365 bởi Rudolph IV, Công tước Áo, và được mô phỏng theo tòa nhà Sorbonne ở Paris. Đây là trường đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Đức và là tổ chức nghiên cứu lớn nhất ở Áo.

Bao gồm 15 khoa và bốn trung tâm học thuật, trường đại học điều hành hơn 180 chương trình cấp bằng. Trong khi tất cả các khóa học đại học của nó yêu cầu trình độ tiếng Đức, một số khóa sau đại học được dạy bằng tiếng Anh.

Trường đại học có 9 người đoạt giải Nobel bao gồm nhà hóa học Hans Fischer và bác sĩ Karl Landsteiner, người trước đây đã giảng dạy tại trường đại học. Những người đoạt giải Nobel khác bao gồm nhà vật lý Erwin Schrödinger và nhà kinh tế và triết gia Friedrich Hayek. Cha đẻ của phân tâm học, Sigmund Freud, là một trong số nhiều cựu sinh viên đáng chú ý khác.

Trường đại học được bố trí thành 63 địa điểm trên toàn thành phố, tất cả đều được kết nối bởi mạng lưới xe điện và xe buýt Vienna. Sinh viên được khuyến khích đăng ký chương trình CityBike, xe đạp được đặt tại các trạm trên toàn thành phố với giờ sử dụng đầu tiên miễn phí.

Ngoài nỗ lực học tập, thể thao được đánh giá cao tại trường đại học, với Viện Thể thao Đại học (USI) cung cấp một chương trình rộng lớn về thể dục, đào tạo và các cơ sở thể thao cho tất cả sinh viên.

Nó cũng bao gồm một khu vườn thực vật từ thế kỷ 18 được gọi là phổi phổi xanh của trường đại học, nơi tồn tại để nâng cao nhận thức về các vấn đề sinh thái cũng như nghiên cứu về bảo tồn và đa dạng sinh học.

Thông tin nhanh

Tên gốcUniversität Wien
Tên tiếng AnhUniversity of Vienna
Tên viết tắtUNIVIE
Năm thành lập1365
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màuxanh và trắng
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric105

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-1000
Sinh viên quốc tế0-1000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Vienna để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Vienna để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Đang cập nhật
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Universitätsring 1 Vienna 1010 +43 (1) 4277 10600

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Bundesministerium für Bildung, Wissenschaft and Forschung, Österreich

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • European University Association (EUA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉUniversitätsring 1 Vienna
Điện thoại+43 (1) 4277 0
Website trườngTruy cập