,

Đại học Hanyang

Hanyang University

Giới thiệu trường

Ban đầu là học viện kỹ thuật đầu tiên của Hàn Quốc (Học viện kỹ thuật Dong-A năm 1939), Đại học Hanyang hiện đã phát triển thành một trường đại học tư thục nghiên cứu bao gồm 22 trường đại học và 19 trường sau đại học. Cơ sở chính ở Seoul và cơ sở thứ hai, cơ sở ERICA (Cụm công nghiệp nghiên cứu giáo dục tại Ansan), nằm ở thành phố Ansan.

Đại học Hanyang đã đầu tư rất nhiều thời gian, nhân sự và chi phí cho những nỗ lực để đạt được quốc tế hóa hơn nữa. Do đó, Hanyang hiện có mối quan hệ hợp tác với 550 trường đại học nổi tiếng ở 64 quốc gia trên thế giới. Trao đổi đa dạng với các trường đại học đối tác bao gồm các giáo sư thỉnh giảng, các chương trình trao đổi sinh viên và các hội nghị quốc tế. Trong những năm qua, Đại học Hanyang đã liên tục đầu tư vào các dự án toàn cầu và nổi tiếng với các chương trình quốc tế được tổ chức tốt. Năm 2012, Hanyang được Bộ Giáo dục và Khoa học xếp hạng 1 tại Hàn Quốc trong việc tuyển sinh và quản lý sinh viên quốc tế.

Hợp tác đại học công nghiệp là động lực thúc đẩy những nỗ lực thành công của Hanyang để đưa ý tưởng và đổi mới vào thực tiễn. Năm 2003, Đại học Hanyang đã thành lập Quỹ Hợp tác Đại học Công nghiệp (IUCF), một trường đại học tư nhân đầu tiên của Hàn Quốc, nhằm tạo ra một môi trường hợp tác thuận lợi cho nghiên cứu chất lượng cao và đào tạo chuyên nghiệp.

Đại học Hanyang và các đối tác thực hiện các dự án hợp tác và kết nối rộng khắp. Một số nghiên cứu hợp tác bao gồm tạo ra một khóa học phần mềm với Samsung Electronics và xây dựng một Trung tâm nghiên cứu ô tô chung với Hyundai Motors.

Hanyang là trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc thành lập quân đoàn dịch vụ công cộng của riêng mình. Quân đoàn tình nguyện Hanyang (HVC) cung cấp cho sinh viên cơ hội trải nghiệm một loạt các hoạt động tình nguyện cộng đồng và ở nước ngoài. Học sinh Hanyang không chỉ học cách hiểu và đánh giá cao giá trị của tình yêu từ thiện, mà còn đóng góp cho xã hội một cách tích cực.

Sức mạnh thực sự của Đại học Hanyang đến từ những sinh viên tốt nghiệp Hanyang, những người cố gắng định hình tương lai của Hàn Quốc và thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1939, Hanyang đã vượt qua những trở ngại và thách thức để đạt được thành công và tiến bộ, đồng thời luôn tập trung vào sứ mệnh của mình là cung cấp giáo dục thực tế và đào tạo chuyên nghiệp.

Năm 2009, trường đại học xếp thứ 4 về số lượng cựu sinh viên làm CEO và giám đốc điều hành tại 100 công ty hàng đầu của Hàn Quốc. Trong cùng năm đó, Ecole des Mines de Paris đã xếp hạng Đại học Hanyang thứ 89 về số lượng cựu sinh viên làm CEO trong 500 công ty hàng đầu thế giới. Hanyang tự hào về 280.000 cựu sinh viên của mình, những người tiếp tục khảng định mình trong lĩnh vực chuyên môn.

Thông tin nhanh

Tên gốc한양대학교
Tên tiếng AnhHanyang University
Tên viết tắtHYU
Năm thành lập1939
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màuxanh
Phương châmLove in Deed and Truth
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric278

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ10000-1250012500-15000
Sinh viên quốc tế10000-1250012500-15000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Hanyang để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Hanyang để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh and students' past academic record and grades
 • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
 • Địa điểm nộp hồ sơ: Office of International Cooperation, 222 Wangsimni-ro, Seongdong-gu Seoul 133-791 +82 (2) 2220 0045

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Ministry of Education, Korea

Year of first Accreditation

1939

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Korean Council for University Education (KCUE)Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International)Accreditation Board for Engineering Education of Korea (ABEEK)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • Korean Association of Foreign Student Administrators (KAFSA)
 • Korean Association of International Educators (KAIE)
 • Global E3
 • Conférence des recteurs et des principaux des universités du Québec (CREPUQ)
 • Open Education Consortium (OEC)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ222 Wangsimni-ro, Seongdong-gu Seoul
Điện thoại+82 (2) 2220 0045
Website trườngTruy cập