Đại học Texas ở Austin

University of Texas at Austin

  • 49Time Higher Education
  • 67QS Ranking

1 University Station, Austin, Texas, 78712, United States

+1 512 471 3434

Giới thiệu trường

Kế hoạch cho trường đại học xây dựng ở Texas lần đầu tiên được đưa ra trong năm 1839, nhưng Đại học Texas ở Austin (UT Austin) đã không được thành lập cho đến gần một thế kỷ rưỡi sau đó. Đó là năm 1883 khi UT Austin lần đầu tiên mở cửa, với một tòa nhà, 8 giáo sư và 221 sinh viên.

Hiện nay, UT Austin là một nền giáo dục, tổ chức nghiên cứu chuyên sâu nổi tiếng thế giới, phục vụ hơn 51.000 sinh viên mỗi năm với số giảng viên giảng dạy khoảng 3.000.

Trường bao gồm 18 trường cao đẳng và trường học xếp hạng  hàng đầu, 17 thư viện,7 bảo tàng và một tòa nhà cao 307 foot mang tính biểu tượng nhất trong trường.

Trường được xếp hạng trong 20 trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ, theo US News & World Report, với chương trình cấp bằng cao học về kế toán, lịch sử Mỹ La-tinh và kỹ thuật dầu khí được đánh giá tốt nhất như các quốc gia khác.

Sở hữu một tinh thần sáng tạo và óc kinh doanh, cũng như một cộng đồng tập trung  mạnh mẽ, trường cho rằng mục đích cốt lõi của nó là ” biến đổi cuộc sống vì lợi ích của xã hội”.

UT Austin có số cựu thành viên gần nửa triệu người. Trong số đó có các diễn viên từng đoạt giải thưởng Matthew McConaughey và Marcia Gay Harden, đạo diễn Robert Rodriguez, và nhà báo Bill Moyers và Walter Cronkite.

Austin là ‘thủ đô âm nhạc của thế giới”, sinh viên có thể tận dụng lợi thế của nghệ thuật và cơ hội văn hóa trong khuôn viên trường và ở địa phương. Hơn 200 tụ điểm âm nhạc nằm trong thành phố, cũng như những thước phim sống động và ánh nắng mặt trời quanh năm.

Một số công ty công nghệ toàn cầu (Apple, Samsung và IBM), có hoạt động chủ yếu trong khu vực và ở Austin , theo tạp chí Forbes,là một trong những thành phố tốt nhất của đất nước cho phần khởi động công nghệ cao.

Trường cũng là nhà của một trong những sân vận động lớn nhất ở Mỹ. Đội bóng đá của trường, được gọi là Longhorns, được đại diện bởi một linh vật được gọi là Bevo,người chỉ đạo Longhorn được cho là hiện thân của niềm tự hào và truyền thống của bóng đá Texas.

Thông tin nhanh

Tên gốc: The University of Texas at Austin

Tên tiếng Anh: University of Texas at Austin

Tên viết tắt: UT Austin

Năm thành lập: 1883

Phương châm: Disciplina Praesidium Civitatis Education, the Guardian of Society

Thống kê chính

  • 48.561Số sinh viên
  • 17,1Sinh viên/Nhân viên
  • 10%Sinh viên quốc tế
  • 51 : 49Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
1 University Station, Austin, Texas, 78712, United States
Điện thoại:
+1 512 471 3434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *