, ,

Đại học Mỹ tại Cairo

The American University in Cairo

Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1919, Đại học Mỹ tại Cairo (The American University in Cairo – AUC) là một tổ chức giáo dục đại học tiếng Anh, được công nhận hàng đầu của Mỹ và là trung tâm của đời sống trí tuệ, xã hội và văn hóa của thế giới Ả Rập.

Cộng đồng sinh viên, phụ huynh, giảng viên và nhân viên, ủy viên, cựu sinh viên và các nhà tài trợ hào phóng khác đại diện cho hơn 60 quốc gia. Trường đại học là nơi giao thoa giữa các nền văn hóa thế giới và một diễn đàn sôi nổi để tranh luận, tranh luận sôi nổi và hiểu biết về sự đa dạng của ngôn ngữ, phương tiện và kinh nghiệm của con người.

Trường cung cấp 36 chương trình đại học, 44 chương trình thạc sĩ và 2 chương trình tiến sĩ bắt nguồn từ giáo dục nghệ thuật tự do, khuyến khích sinh viên suy nghĩ chín chắn và tìm giải pháp sáng tạo cho các xung đột và thách thức đối với cả khu vực và thế giới. Nó cũng cung cấp một nền giáo dục chuyên nghiệp dựa trên cộng đồng được công nhận trên toàn cầu bằng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế khu vực Ai Cập năng động và rộng lớn hơn.

Các tài sản giáo dục của trường Đại học bao gồm bộ sưu tập thư viện học thuật bằng tiếng Anh lớn nhất ở Ai Cập, ba nhà hát hiện đại và 15 trung tâm nghiên cứu đa ngành. Khuôn viên trường đại học Cairo hiện đại, rộng 260 mẫu Anh tạo thành một khoản đầu tư có tầm nhìn vào tương lai của Cairo, Ai Cập và khu vực – một cơ sở tiên tiến cho nghiên cứu tiên tiến, giảng dạy đổi mới, học tập suốt đời và gắn kết công dân.

Được cấp phép và công nhận tại Mỹ và Ai Cập, Đại học Mỹ tại Cairo là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, cơ hội bình đẳng.

Thông tin nhanh

Tên gốcالجامعة الأمريكية بالقاهرة
Tên tiếng AnhThe American University in Cairo
Tên viết tắtAUC
Năm thành lập1919
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric1195

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ7500-100002500-5000
Sinh viên quốc tế7500-100002500-5000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Mỹ tại Cairo để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân văn
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Mỹ tại Cairo để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh and students' past academic record and grades
 • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
 • Địa điểm nộp hồ sơ: Office of Enrollment & Service Center Cairo 11835 +20 (2) 2797 5757

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Middle States Commission on Higher Education

Other Specialized or Programmatic Accreditations

State of DelawareNational Authority for Quality Assurance and Accreditation of Education (NAQAAE)Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International)Association of MBAs (AMBA)European Quality Improvement System (EQUIS)Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET)Canadian Society for Chemistry (CSC)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • Association of African Universities (AAU)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉAUC Avenue, PO Box 74 New Cairo
Điện thoại+20 (2) 2615 1000
Website trườngTruy cập