Đại học Paris Sud – Paris 11

Paris Sud University - Paris 11

Giới thiệu trường

Đại học Paris-Sud (hay Paris 11 – tiếng pháp: Université Paris Sud – Paris 11) là nơi nghiên cứu xuất sắc vì lợi ích của việc tìm hiểu thế giới. Nghiên cứu chất lượng cao được chứng minh bởi nhiều giải thưởng và vị trí trong bảng xếp hạng quốc tế.

Một trường đại học nổi tiếng về nghiên cứu nghiêm ngặt trong một loạt các môn học, nó đặc biệt nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu rất cao, đặc biệt là về toán học và vật lý. Đóng góp đáng kể trong việ tìm hiểu hiểu thế giới và vũ trụ. Bên cạnh đó là điểm khởi đầu cho nhiều nghiên cứu về khoa học máy tính, hóa học và sinh học. Nghiên cứu trong khoa học sức khỏe được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực y tế, bao gồm cả đổi mới điều trị.

Môi trường sống và khoa học nổi bật cung cấp cho sinh viên và các nhà nghiên cứu trẻ những điều kiện tốt nhất để có được kiến ​​thức và kỹ năng cao nhất kết hợp với cuộc sống trong khuôn viên trường chất lượng cao.

Đại học Paris-Sud đang khẳng định chỗ đứng trong xã hội và về vấn đề này đang phát triển quan hệ đối tác công nghiệp, do đó, những khám phá của các nhà nghiên cứu có thể là nguồn sáng tạo và việc làm mới chủ yếu thông qua hỗ trợ mạnh mẽ cho việc khởi nghiệp. Điều này cũng giúp sinh viên của mình bước vào thế giới kinh doanh, bằng cách đáp ứng nhu cầu của các công ty, càng gần càng tốt.

Đại học Paris-Sud cũng đang phát triển các hoạt động để truyền tải và phổ biến khoa học, công nghệ và văn hóa nghệ thuật. Với trọng tâm là Khoa học-Văn hóa-Xã hội-Đạo đức.

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, Đại học Paris-Sud sẽ trở thành một phần của Đại học Paris-Saclay bao gồm tất cả các phòng ban, khoa và tổ chức nghiên cứu đối tác. Do đó, nó sẽ củng cố vị thế của mình trong số các trường đại học hàng đầu thế giới và gia tăng sức hấp dẫn đối với sinh viên, giảng viên và các nhà nghiên cứu.

Thông tin nhanh

Tên gốcUniversité Paris Sud - Paris 11
Tên tiếng AnhParis Sud University - Paris 11
Tên viết tắtUPS 11
Năm thành lập1971
Khuôn viên chính nằm ởNgoại ô
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric261

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-10000-1000
Sinh viên quốc tế0-10000-1000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Paris Sud – Paris 11 để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Paris Sud – Paris 11 để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Đang cập nhật
 • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
 • Địa điểm nộp hồ sơ: +33

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Ministère de l'Enseignement supérieur et de la Recherche, France

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • Université
 • Paris-Saclay
 • European University Association (EUA)
 • League of European Research Universities (LERU)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ15 Rue Georges Clémenceau Orsay
Điện thoại+33 (0)1 69 15 67 50
Website trườngTruy cập