Đại học Carnegie Mellon

Carnegie Mellon University

  • 24Time Higher Education
  • =47QS Ranking

5000 Forbes Ave, Pittsburgh, Pennsylvania, 15213, United States

+1 412 268 2000

Giới thiệu trường

Nằm ở Pittsburgh, Pennsylvania, Đại học Carnegie Mellon (CMU) là một trường đại học nghiên cứu toàn cầu, và là một trong 25 trường đại học toàn cầu lãnh đạo Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Phương châm của trường là ‘trái tim của tôi ở trong công việc’.

Được thành lập vào năm 1900 bởi các nhà công nghiệp nổi tiếng Andrew Carnegie, ban đầu là trường kỹ thuật Carnegie, trường đã trở thành Viện Carnegie công nghệ trong năm 1912. Năm 1967 sáp nhập với Viện Mellon nghiên cứu công nghiệp và trở thành trường hiện tại.

CMU nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ giữa giảng viên và sinh viên để giải quyết những thách thức khoa học, công nghệ và xã hội, cũng như làm cho mọi thứ ‘từ nghệ thuật đến robot’.

Trường thành công với nhiều ví dụ về đột phá phát minh và nghiên cứu tiên phong về khoa học não bộ, dữ liệu, start-up và xe hơi không người lái. Đó là tổ chức đầu tiên (thông qua giáo sư Scott Fahlman năm 1982) tạo ra biểu tượng “smile” trong email.

Trường có hơn 13.000 sinh viên đến từ 114 quốc gia, và đội ngũ giảng viên hơn 1.400 người.

Với sự tập trung mạnh vào việc tạo ra những điều mới, CMS nói rằng nhiều sinh viên của mình đang  làm việc ở một số công ty thành công nhất thế giới. Hiệp hội các trường Đại học Quản lý Công nghệ đã xếp trường hạng đầu tiên trong số các tổ chức của Mỹ cho các công ty start-up từ năm 2008 đến năm 2012.

Cũng như địa điểm của trường tại Pittsburgh và Thung lũng Silicon, Carnegie Mellon có một khuôn viên ở Doha, Qatar, và cung cấp các chương trình cử nhân ở châu Phi, châu Á, Úc, châu Âu và châu Mỹ Latinh.

CMU tự hào có nhiều truyền thống sinh viên với hương vị Scotland, là di sản của nhà sáng lập người Mỹ gốc Scotland , Andrew Carnegie. Chúng bao gồm kèn mừng được chơi trong khuôn viên .trường và các ban nhạc sinh viên kilt-wearing được biết là ‘Band Without Pants’

Trường là nhà của tổng số 19 người đoạt giải Nobel và là một số người nhận được một loạt các giải thưởng uy tín khác.

Thông tin nhanh

Tên gốc: Carnegie Mellon University

Tên tiếng Anh: Carnegie Mellon University

Tên viết tắt: CMU

Năm thành lập: 1900

Phương châm: My heart is in the work

Thống kê chính

  • 12.676Số sinh viên
  • 13,5Sinh viên/Nhân viên
  • 45%Sinh viên quốc tế
  • 39 : 61Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
5000 Forbes Ave, Pittsburgh, Pennsylvania, 15213, United States
Điện thoại:
+1 412 268 2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *