,

Đại học Khoa học Ứng dụng Estonia

Estonian Entrepreneurship University for Applied Sciences

Giới thiệu trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Estonia (EUAS), thành lập năm 1992, là trường đại học tư thục lớn nhất ở Estonia. Trường tự hào về chương trình giảng dạy thực hành, nơi học tập được thực hiện bằng cách làm; mạng lưới các đối tác đến từ thế giới kinh doanh, cả những người khởi nghiệp nhanh nhẹn và những người dẫn đầu trong ngành; và tổ chức tinh gọn hướng đến việc làm cho trải nghiệm học tập trôi chảy nhất có thể. EUAS có một mạng lưới cựu sinh viên với hơn 5000 sinh viên tốt nghiệp.

EUAS cung cấp cái nhìn sâu sắc về xu hướng khởi nghiệp vào ngày mai thông qua một mạng lưới vững chắc gồm các giảng viên và cố vấn đến từ thế giới kinh doanh.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh của EUAS tập trung vào sự sáng tạo của doanh nhân và các kỹ năng kinh doanh ứng dụng.

EUAS tọa lạc tại Tallinn, Estonia, ở trung tâm thành phố Ülemiste, khuôn viên đổi mới được mệnh danh là ‘Thung lũng Silicon của miền Bắc.

EUAS cung cấp ba chương trình đại học bằng tiếng Anh:

  • Khởi nghiệp
  • Thiết kế và phát triển trò chơi
  • Sáng tạo và đổi mới kinh doanh

Khởi nghiệp (Startup Entusinessurship) là một chương trình học kinh doanh ba năm độc đáo bằng cách xây dựng startup của riêng bạn từ năm đầu tiên. Được hướng dẫn bởi các nhà sáng lập và lãnh đạo có kinh nghiệm, bạn sẽ lên kế hoạch và thực hiện các ý tưởng, tìm cách tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và đưa vào thị trường thực sự. Đây là giáo dục kinh doanh và tăng tốc kinh doanh 2 trong 1. Nó cũng có thể là chương trình phát triển khởi nghiệp toàn diện nhất.

Thiết kế và phát triển trò chơi là một chương trình ba năm dành cho những người có động lực quan tâm đến thiết kế trò chơi, tâm lý trò chơi và trò chơi kỹ thuật số như một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng. Với điện thoại thông minh là nền tảng chính, thiết kế trò chơi và trải nghiệm người chơi đã trở thành chìa khóa thành công. Chương trình giảng dạy này nhằm mục đích trao quyền cho các nhà sản xuất trò chơi đầy tham vọng để thiết kế và tiếp thị các trò chơi có tiềm năng toàn cầu.

Sáng tạo và đổi mới kinh doanh là một chương trình giảng dạy kinh doanh cho những người tìm kiếm một trải nghiệm quốc tế thực sự. Học về chương trình giảng dạy chung này giữa EUAS và các trường đại học đối tác của chúng tôi, bạn sẽ dành hai năm tại EUAS và một học kỳ ở cả Litva và Bồ Đào Nha. Các giảng viên đến từ một mạng lưới các trường kinh doanh ở Bắc Âu và các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình nhằm cung cấp cho bạn các kỹ năng để đổi mới, lãnh đạo và phát triển bản thân chuyên nghiệp.

Ngoài ra, EUAS cũng cung cấp chương trình MBA tiếng Anh Quản trị kinh doanh quốc tế.

Thông tin nhanh

Tên gốcEesti Ettevõtluskõrgkool Mainor
Tên tiếng AnhEstonian Entrepreneurship University for Applied Sciences
Tên viết tắtEEK
Năm thành lập1992
Khuôn viên chính nằm ởĐang cập nhật
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ
Sinh viên quốc tế

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Khoa học Ứng dụng Estonia để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Kinh tế & Kinh doanh

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Khoa học Ứng dụng Estonia để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Đang cập nhật
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: +372

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Eesti Vabariigi Haridus-ja Teadusministeerium

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Eesti Kõrg- ja Kutsehariduse Kvaliteediagentuur (EKKA)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

Không có thông tin, giúp toptruong bổ sung dánh tổ chức và hiệp hội có liên quan

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉSuur-Sõjamäe 10a Tallinn
Điện thoại+372 610 1900
Website trườngTruy cập