Đại học Johns Hopkins

Johns Hopkins University

  • 13Time Higher Education
  • 17QS Ranking

Baltimore, Maryland, 21218, United States

+1 410 516 8000

Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1876, Đại học Johns Hopkins (JHU) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân có trụ sở tại Baltimore, Maryland. Trường lấy tên từ chủ nhân đầu tiên của nó, người theo chủ nghĩa bãi nô người Mỹ, nhà từ thiện và doanh nhân, Johns Hopkins.

Phương châm của trường là “kiến thức cho thế giới.”

dai-hop-john-hopkins

JFU phục vụ hơn 21.000 sinh viên thông qua 9 bộ môn:Trường Nghệ thuật và Khoa học Zanvyl Krieger , trường Kỹ thuật Whiting,trường Carey, trường Giáo dục, trường Y khoa, trường Điều dưỡng, Viện Peabody (dành cho âm nhạc), trường y tế công cộng Bloomberg , và trường Paul H.Nitze về nghiên cứu Quốc tế nâng cao.
Trường đại học có bốn cơ sở tại Baltimore với các cơ sở vệ tinh trên khắp Maryland, và 1 trung tâm công nghệ sinh học ở phía bắc Washington, DC.

Trường đã hiện diện tại hơn 150 quốc gia bao gồm Argentina, Pháp, Trung Quốc, Ý, Singapore, và một chương trình nghiên cứu mở rộng ở nước ngoài. Sinh viên y khoa và điều dưỡng viên có thể học môn y tế tại 19 quốc gia và tất cả các sinh viên theo đuổi bằng Cử nhân kỹ thuật nói chung được khuyến khích dành ít nhất một học kỳ học tập ở nước ngoài.

Hơn 3.000 sinh viên của trường là sinh viên quốc tế, với tổng số 20% số học sinh, và đại diện cho 120 quốc gia khác nhau.

Trường có 36 người đoạt giải Nobel cả với giảng viên, sinh viên cũ và hiện tại.
Cựu sinh viên nổi bật gồm Woodrow Wilson, chủ tịch thứ 28 của Hoa Kỳ, nhà báo PJ O’Rourke, đạo diễn Wes Craven, và người đoạt giải Pulitzer- Russell Baker.

Đại hội thể thao được gọi là Jays Blue. Màu sắc đội bóng của họ là màu xanh và đen và chú chim xanh Jay có nguồn gốc từ Bắc Mỹ là linh vật chính thức của đội.

Từng là nơi tị nạn của tầng lớp lao động, Baltimore bây giờ là thành phố phát triển mạnh, đa dạng về văn hóa (lớn nhất Maryland) và có biệt danh là ‘thành phố Charm ‘.

Khuôn viên chính của nó bao gồm các tòa nhà xây bằng gạch đỏ, một tháp đồng hồ mang tính biểu tượng và các khu rừng rộng lớn.

Thông tin nhanh

Tên gốc: Johns Hopkins University

Tên tiếng Anh: Johns Hopkins University

Tên viết tắt: JHU

Năm thành lập: 1876

Phương châm: Veritas Vos Liberabit The Truth Shall Set You Free (John 8:32)

Thống kê chính

  • 15.498Số sinh viên
  • 4,3Sinh viên/Nhân viên
  • 24%Sinh viên quốc tế
  • 52 : 48Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Baltimore, Maryland, 21218, United States
Điện thoại:
+1 410 516 8000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *