Viện Công nghệ và Giáo dục Đại học Monterrey

Monterrey Institute of Technology and Higher Education

  • 501—600Time Higher Education
  • 199QS Ranking

Av. Eugenio Garza Sada 2501, Sur Col. Tecnológico, Monterrey, Nuevo León, 64849, Mexico

+52 (81)8358 2000

Giới thiệu trường

Viện Công nghệ và Giáo dục Đại học Monterrey là trường đại học tư thục số một ở Mexico

Viện Công nghệ và Giáo dục Đại học Monterrey luôn nâng cao và đổi mới giảng dạy nhằm mang lại lợi ích cho tất cả, với một mục tiêu rõ ràng là mọi người chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, nhận thức được thực tế và hành động để thúc đẩy sự thay đổi.

Sự khác biệt trong bốn trụ cột: mô hình giáo dục, văn hóa, trách nhiệm xã hội và các hoạt động nghiên cứu.

 

Viện Công nghệ và Giáo dục Đại học Monterrey là một hệ thống trường đại học tư thục được thành lập năm 1943 tại Monterrey, México. Đây là một trường đại học toàn diện cung cấp các chương trình Tiến sĩ, Thạc sĩ, và các chương trình trung học trong lĩnh vực Kỹ thuật, Quản lý, Xã hội, Nghệ thuật và Khoa học Nhân văn, và Y khoa.

Nó có 31 cơ sở nằm ở 25 thành phố trong cả nước và 22 văn phòng đại diện tại 15 quốc gia. Trong mỗi khuôn viên có các cơ sở hiện đại và sáng tạo, tạo sự cân bằng giữa học tập và giải trí.

Chương trình học tập được công nhận bởi các cơ quan kiểm định chất lượng quốc tế như SACS – Southern Association of Colleges and Schools, CACEI – Council for Accreditation of Engineering Education, ABET – Accreditation Board for Engineering and Technology, CACECA – Accreditation Council on the Teaching of Accounting and Administration, AACSB, AMBA, EQUIS… Các chương trình đào tạo cũng được công nhận ở Mexico bởi Hội đồng Khoa học và Công nghệ Quốc gia CONACYT.

Tecnológico de Monterrey kể từ khi thành lập đến nay, luôn khẳng định được uy tín của mình, bắt nguồn từ văn hóa của tinh thần kinh doanh, làm việc, hiệu quả và trách nhiệm để thúc đẩy sinh viên.

94% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có việc làm chỉ trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp và một số cựu sinh viên Tecnológico de Monterrey bây giờ là giám đốc trong các công ty thành công tại Mexico và Mỹ Latinh, bên cạnh đó là sự hiện diện của sinh viên tốt nghiệp trong các vị trí chủ chốt trong chính phủ và các vị trí hành chính công không ngừng phát triển.

Thông tin nhanh

Tên gốc:

Tên tiếng Anh: Monterrey Institute of Technology and Higher Education

Tên viết tắt:

Năm thành lập:

Phương châm:

Thống kê chính

  • 14.168Số sinh viên
  • 20,0Sinh viên/Nhân viên
  • 15%Sinh viên quốc tế
  • 39 : 61Tỷ lệ Nữ/Nam

Video

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Av. Eugenio Garza Sada 2501, Sur Col. Tecnológico, Monterrey, Nuevo León, 64849, Mexico
Điện thoại:
+52 (81)8358 2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *