Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London

London School of Economics and Political Science

  • =25Time Higher Education
  • 35QS Ranking

Houghton Street, London, WC2A 2AE, United Kingdom

+44 20 7955 6613

Giới thiệu trường

Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE) là một trường đại học công lập hàng đầu ở thủ đô Vương quốc Anh, nổi tiếng trên toàn thế giới cho việc lãnh đạo các ngành khoa học xã hội. Được biết đến với sự xuất sắc của mình trong cả nghiên cứu và giảng dạy, các trường đại học và sinh viên tốt nghiệp của trường đã đóng góp đáng kể cho chính sách toàn cầu và tranh luận.

LSE được công nhận là một trong số các trường tốt nhất trong một loạt các lĩnh vực khoa học thế giới. Trong năm 2016, LSE đứng top 10 hàng đầu thế giới về chính sách xã hội, nghiên cứu phát triển, chính trị, nghiên cứu truyền thông và phương tiện truyền thông, nhân chủng học, kế toán và tài chính, địa lý, lịch sử, triết học, luật, kinh tế, và nghiên cứu kinh doanh và quản lý – với vị trí trong top 50 về tâm lý và thống kê.

Khuôn viên trung tâm London của trường quy tụ đội ngũ nhân viên và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một môi trường quốc tế thực sự. Sinh viên được hưởng các cơ sở đẳng cấp thế giới như Thư viện Chính trị và Khoa học kinh tế Anh, cùng với Trung tâm Ngôn ngữ LSE, và một Hội Sinh viên sôi động ‘. Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, gia nhập một mạng lưới toàn cầu của các cựu sinh viên có uy tín.

LSE tạo ra 15,5 triệu bảng viện trợ tài chính dành cho sinh viên của mình mỗi năm. Giải thưởng bao gồm học phí cho đến bảo hiểm đầy đủ tất cả các chi phí, với khoản tài trợ, cho vay và học bổng được trao dựa trên thành tích và / hoặc thu nhập hộ gia đình.

Thông tin nhanh

Tên gốc: The London School of Economics and Political Science

Tên tiếng Anh: London School of Economics and Political Science

Tên viết tắt: LSE

Năm thành lập: 1895

Phương châm: Rerum cognoscere causas To know the causes of things

Thống kê chính

  • 10.065Số sinh viên
  • 12,2Sinh viên/Nhân viên
  • 71%Sinh viên quốc tế
  • 52 : 48Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Houghton Street, London, WC2A 2AE, United Kingdom
Điện thoại:
+44 20 7955 6613

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *