Đại học Washington-St. Louis

Washington University in St Louis

  • =50Time Higher Education
  • QS Ranking

One Brookings Drive, St. Louis, Missouri, 63130, United States

+1 314 935 5000

Giới thiệu trường

Đại học Washington-St. Louis (WashU) được đồng sáng lập vào năm 1853 bởi Wayman Crow ,một thương gia St. Louis và William Greenleaf Eliot, một bộ trưởng tôn giáo (và là ông của nhà thơ TS Eliot), để đáp ứng việc thiếu trường đại học ngày càng tăng ở miền Trung Tây.

Được đặt theo tên George Washington, trường hiện nay là trường tư với khoảng 14.500 sinh viên từ tất cả 50 bang của Mỹ và 80 quốc gia khác nhau.

WashU có bảy 7 trường gồm các lĩnh vực: nghệ thuật và kiến trúc, nghệ thuật và khoa học, kinh doanh, kỹ thuật, luật, y học,công tác xã hội và sức khỏe cộng đồng. Trường gồm hơn 150 tòa nhà trên khắp 5 khuôn viên.

Khuôn viên Danforth chính là trung tâm của trường và là nơi có thể tìm thấy hầu hết các sinh viên. Một điểm đặc biệt của Darnforth là kiến trúc Gothic, trong khi Trung tâm Y tế Đại học Washington, nơi có trường y dược lại nằm ở quận Central West End sôi động của thành phố, gần nhà hàng, khu mua sắm và cuộc sống về đêm.

Những khuôn viên khác của WashU bao gồm trụ sở cũ St. Louis và một nơi khác gồm một phòng thí nghiệm ngoài trời 2.000 mẫu Anh cho việc học tập và nghiên cứu.

Trường khẳng định một số lĩnh vực trọng tâm nghiên cứu bao gồm công nghệ sinh học, khoa học cây trồng và phát triển kinh doanh.

Với một số đối tác chiến lược tại các trường đại học toàn cầu, sinh viên WashU có nhiều cơ hội để đi du lịch và học tập ở nước ngoài. Sinh viên y khoa có thể chọn làm việc tại các bệnh viện ở nước ngoài trên khắp châu Phi, châu Á và Nam Mỹ, trong khi sinh viên luật có thể thực hiện thực tập ở Hà Lan.Trường cũng có một chương trình trao đổi sinh viên đối ứng với các trường Đại học Fudan ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Trường ước tính khoảng 40% sinh viên tham gia vào các chương trình nghiên cứu ở nước ngoài, trong khi 75% tham gia vào các môn thể thao.

Tổng cộng có 25 người đoạt giải Nobel trong những năm qua, và cựu sinh viên của trường gồm 3 người đoạt giải Pulitzer, 2 người đoạt giải nhà thơ Hoa Kỳ và 16 người nhận Huân chương Khoa học Quốc gia.

Phương châm của trường là Per Veritatem Vis, dịch là “Sức mạnh thông qua sự thật.”

Thông tin nhanh

Tên gốc: Washington University in St. Louis

Tên tiếng Anh: Washington University in St Louis

Tên viết tắt: WUSTL

Năm thành lập: 1853

Phương châm: Per veritatem vis Strength through truth

Thống kê chính

  • 12.600Số sinh viên
  • 7,5Sinh viên/Nhân viên
  • 17%Sinh viên quốc tế

Video

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
One Brookings Drive, St. Louis, Missouri, 63130, United States
Điện thoại:
+1 314 935 5000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *