Đại học Queensland

University of Queensland

  • 65Time Higher Education
  • =47QS Ranking

Brisbane St Lucia, Brisbane, Queensland, QLD 4072, Australia

+61 7 3365 1111

Giới thiệu trường

Đại học Queensland (UQ) là một trong những cơ quan nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc, xếp hạng tốt trong top 100 thế giới của bảng xếp hạng Times Higher Education.

Cựu sinh viên nổi bật trong số 232.000 cựu sinh viên trường bao gồm một giải thưởng Nobel, 2 CEO Fortune 500, một người chiến thắng giải Oscar, và các nhà lãnh đạo trong chính phủ, luật, khoa học, dịch vụ công và nghệ thuật.

UQ đi đầu trong việc khám phá và nghiên cứu trên phổ rộng các ngành, từ khoa học sinh học và công nghệ nano đến khai thác, kỹ thuật, khoa học, xã hội và nhân văn.

Những người tiến hành cải cách tại UQ đã có những bước tiến thực sự thay đổi cuộc sống. Ví dụ, hàng chục triệu phụ nữ và trẻ em gái đã được bảo vệ bởi vắc-xin ngừa ung thư cổ tử cung GardisalTM phát minh tại UQ; Hầu hết các máy MRI trên thế giới sử dụng công nghệ UQ; và 6 triệu trẻ em đã được hưởng lợi từ Triple P của trường – Chương trình Nuôi dạy tích cực.

Phần lớn công việc này được thực hiện trong sự hợp tác với các đối tác toàn cầu. UQ có 1.543 mối quan hệ hợp tác tích cực với các ngành công nghiệp và các đối tác khác ở Úc và nước ngoài.

UQ là trường đại học lớn nhất ở Queensland, Australia, và giáo dục người dân tạo ra sự thay đổi cho một thế giới tốt đẹp hơn trong thế kỷ này.

Thông tin nhanh

Tên gốc: The University of Queensland

Tên tiếng Anh: University of Queensland

Tên viết tắt: UQ

Năm thành lập: 1909

Phương châm: Scientia ac Labore Through knowledge and hard work

Thống kê chính

  • 38.968Số sinh viên
  • 35,7Sinh viên/Nhân viên
  • 26%Sinh viên quốc tế
  • 55 : 45Tỷ lệ Nữ/Nam

Video

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Brisbane St Lucia, Brisbane, Queensland, QLD 4072, Australia
Điện thoại:
+61 7 3365 1111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *