Đại học Thanh Hoa

Tsinghua University

Giới thiệu trường

Đại học Thanh Hoa được thành lập vào năm 1911. Dựa trên truyền thống phong phú về học vấn xuất sắc ở địa phương, như một sự đổi mới ở Trung Quốc. Ngày nay, Đại học Thanh Hoa là một trong những trường đại học được tuyển chọn nhiều nhất trên thế giới, một đối tác tin cậy toàn cầu cho hàng ngàn nhà nghiên cứu và các viện nghiên cứu và là một cây cầu vô giá cho sinh viên quốc tế muốn tìm hiểu sâu hơn về Trung Quốc .

Đại học Thanh Hoa là một trường đại học nghiên cứu toàn diện. 20 trường học và 54 bộ môn bao gồm các môn học về nghệ thuật, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, lịch sử, quản lý, y khoa, luật, văn học, triết học và khoa học. Đại học hiện có hơn 46.000 sinh viên từ 120 quốc gia, bao gồm 15.000 sinh viên đại học và hơn 30.000 sinh viên cao học. Nằm ở phía Tây Bắc Bắc Kinh, khuôn viên Đại học Thanh Hoa là một trong những địa điểm đẹp nhất trên thế giới.

Trong số hơn 200.000 cựu sinh viên của trường, có nhiều nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ đã có những đóng góp nổi bật cho sự phát triển công nghệ, tăng trưởng kinh tế và tiến bộ xã hội ở Trung Quốc.

Thông tin nhanh

Tên gốc: 清华大学

Tên tiếng Anh: Tsinghua University

Tên viết tắt:

Năm thành lập: 1911

Màu:

Phương châm: ????, ???? Self-Discipline and Social Commitment

Khuôn viên chính nằm ở:

Tôn giáo:

  • 41.537Số sinh viên
  • 14,1Sinh viên/Nhân viên
  • 10%Sinh viên quốc tế
  • 32 : 68Tỷ lệ Nữ/Nam

Các chuyên ngành đào tạo

Khoa học đời sống

Nghệ thuật & Nhân văn

Kinh tế & Kinh doanh

Y học & Sức khỏe

Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ

Khoa học Vật lý

Ngôn ngữ & Văn hóa

Khoa học & Công nghệ

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Thanh Hoa để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ1 Qinqhuayuan, Beijing Shi, 100084, China
Điện thoại+86 10 6278 3769
Website trườngTruy cập

Tham gia thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật.