Đại học New York

New York University

  • =27Time Higher Education
  • 52QS Ranking

70 Washington Square South, New York, New York, 10012, United States

+1 212 998 1212

Giới thiệu trường

Đại học New York (NYU) là một trong những viện giáo dục đại học tư thục lớn nhất ở Hoa Kỳ và được đánh giá cao bởi các tổ chức giáo dục của Hoa Kỳ.

Lịch sử của nó bắt đầu từ năm 1831 khi người đứng đầu bộ phận Kho bạc Albert Gallatin đẩy mạnh kế hoạch thành lập một trường đại học đầy sáng tạo có thể tiếp cận dễ dàng ở thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ.

Sau gần hai thế kỷ phát triển, tổ chức này đã trở thành một trung tâm học thuật nhằm định hướng xu thế nghiên cứu toàn cầu và nuôi dưỡng tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp một khoản tiền đáng kể để viện trợ tài chính hàng năm, ngoài việc tài trợ hào phóng cho nghiên cứu.

Nổi tiếng nhất với các bằng đại học và sau đại học về khoa học xã hội, nha khoa, điều dưỡng và mỹ thuật.

Với các cơ sở trên hai lục địa từ New York đến Abu Dhabi và Thượng Hải, các chi nhánh của trường đại học chính thức hoạt động tại 25 quốc gia trên thế giới. Ở địa phương, khuôn viên trường đại học New York được hình thành từ hơn 20 trường cao đẳng và trường học được đặt tại 5 địa điểm khác nhau trong và quanh New York, chẳng hạn như Lower Manhattan và Downtown Brooklyn.

Khuôn viên chính của trường nằm ở trung tâm Lower Manhattan trong vùng lân cận của Đại lộ Sixth và Công viên Quảng trường Washington.

Các cựu sinh viên của Đại học New York đã nhận được một số giải thưởng Nobel và Crafoord, cũng như nhiều Giải Pulitzer và Giải thưởng Abel trong quá khứ.

Thông tin nhanh

Tên gốc: New York University

Tên tiếng Anh: New York University

Tên viết tắt: NYU

Năm thành lập: 1831

Phương châm: Perstare et praestare To persevere and to excel

Thống kê chính

  • 43.860Số sinh viên
  • 9,6Sinh viên/Nhân viên
  • 26%Sinh viên quốc tế
  • 56 : 44Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
70 Washington Square South, New York, New York, 10012, United States
Điện thoại:
+1 212 998 1212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *