Đại học Amsterdam

University of Amsterdam

 • 59Time Higher Education
 • 58QS Ranking

P.O. Box 19268, 1000 GG Amsterdam, Netherlands

+31 20 525 8080

Giới thiệu trường

Đại học Amsterdam (UvA) cung cấp hơn 150 chương trình cấp bằng giảng dạy bằng tiếng Anh, một số chương trình học đặc biệt chỉ có ở trường. UvA đứng thứ 58 trong Times Higher World Education Rankings năm 2015. Với hơn 3.000 sinh viên quốc tế và các nhà nghiên cứu đến từ hơn 100 quốc gia, UvA cung cấp cơ hội theo đuổi việc nghiên cứu học tập trong một môi trường quốc tế thực sự.

UvA luôn nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất châu Âu cung cấp hơn 150 chương trình cấp bằng giảng dạy bằng tiếng Anh, một số chương trình học đặc biệt chỉ có ở trường. Phong cách giảng dạy tương tác khuyến khích suy nghĩ độc lập và phát triển cá nhân.

Đại học Amsterdam xuất thân từ trường Golden Age Athenaeum Illustre thành lập vào năm 1632, ngôi trường này có một bề dày lịch sử. Hiện nay, sinh viên có thể tham dự các lớp học và các bài giảng tại một trong vài trường có khuôn viên tích hợp trong thành phố. UvA cũng cung cấp các chương trình mùa hè chất lượng cao ở các ngành.

Tại sao lại lựa chọn UvA?

Vị trí thuận lợi: Amsterdam có một vị trí lý tưởng ở châu Âu và là một trung tâm văn hóa và kinh doanh sôi động sáng tạo. Nó được xếp thứ 11 trong số 200 thành phố theo ‘Khảo sát chất lượng sống’ của Mercer’s 2015 global.

Phạm vi chương trình học: Đại học Amsterdam cung cấp hơn 150 chương trình cấp bằng giảng dạy bằng tiếng Anh – một trong những trường có nhiều sự lựa chọn nhất hơn bất kỳ trường đại học nào ở châu Âu.

Mạng lưới nghiên cứu: UvA tích cực hợp tác với các tổ chức khác như một thành viên của Liên đoàn các trường Đại học Nghiên cứu châu Âu (LERU) và Universitas 21.

Xếp hạng: Điểm UvA rất cao trong bảng xếp hạng đại học thế giới (Times Higher Education,Thượng Hải, Trung tâm phát triển giáo dục, Leiden). Nó được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở châu Âu và đứng thứ 100 trên toàn thế giới.

Lớp học quốc tế: Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đều hiện diện ở lớp học của UvA. Các quan điểm khác nhau trong môi trường quốc tế này kích thích các cuộc thảo luận độc đáo.

Chương trình Cử nhân

Ngoài một số lượng lớn các chương trình dạy bằng tiếng Hà Lan , UvA cung cấp một loạt các chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh.

Chương trình Thạc sĩ

Hơn 150 chương trình Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh có sẵn tại các khoa UvA:

 • Khoa Kinh tế và Kinh doanh
 • Khoa Nhân văn
 • Khoa Luật
 • Y Khoa
 • Khoa Khoa học
 • Khoa Khoa học Xã hội và Hành Vi

Thông tin nhanh

Tên gốc: University of Amsterdam

Tên tiếng Anh: University of Amsterdam

Tên viết tắt: UvA

Năm thành lập: 1632

Phương châm:

Thống kê chính

 • 23.495Số sinh viên
 • 12,3Sinh viên/Nhân viên
 • 12%Sinh viên quốc tế
 • 57 : 43Tỷ lệ Nữ/Nam

Video

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
P.O. Box 19268, 1000 GG Amsterdam, Netherlands
Điện thoại:
+31 20 525 8080

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *