,

Đại học Công nghệ Queensland

Queensland University of Technology

Giới thiệu trường

Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một trường đại học lớn của Úc với tầm nhìn toàn cầu và đặt trọng tâm vào ‘thế giới thực’. Với khoảng 50.000 sinh viên, trong đó có gần 8000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, QUT duy trì liên kết chặt chẽ với đại diện doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành.

QUT nằm ở vùng cận nhiệt đới, là thành phố lớn thứ ba của Úc và được biết đến với các khu đô thị sôi động, lối sống ngoài trời, người dân địa phương thân thiện, khí hậu tuyệt vời và các điểm tham quan tự nhiên.

QUT cung cấp hơn 650 lựa chọn học tập đại học và sau đại học bao gồm các chương trình nghiên cứu sâu rộng và mang lại kết quả thực tế cho sinh viên thông qua việc cung cấp các học giả hàng đầu, các cơ sở giảng dạy hiện đại và phương pháp học tập trung.

Năm 2018, Đại học Công nghệ Queensland được xếp hạng 20 (trở thành trường đại học được xếp hạng cao thứ hai ở Úc) trong bảng xếp hạng Times Under Education 250 Under 50, nơi vinh danh các trường đại học trẻ đã đạt được thành công lớn trong nghiên cứu và giảng dạy.

Là một tổ chức đa trường, QUT có một Trung tâm Khoa học và Kỹ thuật được trao giải quốc tế và quốc gia, kết hợp không gian và học tập tương tác kỹ thuật số lớn nhất và tiên tiến nhất thế giới (The Cube). Năm 2016 chứng kiến ​​sự mở cửa của Khu công nghiệp sáng tạo mới và Khu giáo dục mới sẽ được khai trương vào năm 2019.

Trường đại học có hai viện nghiên cứu tập trung chủ đề lớn: Viện môi trường tương lai và Viện sức khỏe và đổi mới y sinh, Viện nghiên cứu y học lớn nhất ở Nam bán cầu. Ngoài ra, Đại học Công nghệ Queensland dẫn đầu sáu trung tâm nghiên cứu được chứng thực trên toàn quốc, bao gồm một trong các ngành Sáng tạo và Đổi mới và một trong Tầm nhìn Robot.

Thông tin nhanh

Tên gốcQueensland University of Technology
Tên tiếng AnhQueensland University of Technology
Tên viết tắtQUT
Năm thành lập1989 Origins date back to 1849
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châmA University for the Real World
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric363

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứNot reported
Sinh viên quốc tếNot reported

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Công nghệ Queensland để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Công nghệ Queensland để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Đang cập nhật
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: 52 Elbury Street Brisbane 4053 +61 (0)3 9627 4853

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Department of Education and Training, Australia

Year of first Accreditation

1989

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International)CPA AustraliaInstitute of Chartered Accountants in Australia (ICAA)Australian Human Resources Institute (AHRI)Australian Computer Society (ACS)Engineers Australia

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • Universities Australia
  • Australian Technology Network (ATN)
  • Association of Southeast Asian Institutions of Higher Learning (ASAIHL)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ2 George Street; GPO Box 2434 Brisbane
Điện thoại+61 (0)7 3138 2000
Website trườngTruy cập