Đại học Nam California

University of Southern California

  • 66Time Higher Education
  • QS Ranking

University of Southern Califor, Los Angeles, California, 90089, United States

+1 213 740 2311

Giới thiệu trường

Trường đại học Nam California đã mở ra cho việc kinh doanh tại Los Angeles vào năm 1880, khi thành phố vẫn còn thiếu tiện nghi cơ bản như đá ốp lát và ánh sáng đèn điện trước khi trở thành thủ đô hào nhoáng của ngành công nghiệp điện ảnh. Mặc dù được thành lập bởi một thẩm phán tên là Robert Maclay Widney và một số công dân khác, trường phải mất gần 10 năm cho việc lập kế hoạch cho một trường đại học trong khu vực trở thành hiện thực. Cuối cùng trường được thành lập bởi việc hiến đất từ một nhóm các nhà hảo tâm: một người làm vườn ; một dược sĩ Ailen (và cựu thống đốc California); và một nhân viên ngân hàng người Đức gốc Do Thái.

Mặc dù ban đầu chỉ thu hút 53 sinh viên, USC sau đó đã trở thành trường đại học nghiên cứu quốc tế nổi tiếng và sử dụng lao động khu vực lớn nhất trong thành phố. Gần 4.000 giảng viên đang giảng dạy tại 21 trường học và các đơn vị riêng biệt. Trong khi khuôn viên chính có thể được tìm thấy ở trung tâm Los Angeles thì 3 bệnh viện giảng dạy và trường Y dược được nhóm lại với nhau trên một khuôn viên Khoa học Y tế riêng biệt ở hướng đông bắc chuyên nghiên cứu về ung thư, tế bào gốc, tái tạo và y học thể thao. Không kém quan trọng là bệnh viện trẻ em thành phố có nhân viên Keck School of Medicine của USC.

Nhà vật lý Murray Gell-Mann, người mặc nhiên công nhận sự tồn tại của các hạt quark và cho chúng cái tên đó, là một trong năm người đoạt giải Nobel. Là nhà của một trường điện ảnh nghệ thuật từ năm 2011, các cựu sinh viên trường đã đạt được danh tiếng lớn trong làng giải trí như ngôi sao Hollywood John Wayne và Clint Eastwood và nhà làm phim George Lucas. Tương tự đáng chú ý là phi hành gia Neil Armstrong, người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng.

Mã: tại đây

Thông tin nhanh

Tên gốc: University of Southern California

Tên tiếng Anh: University of Southern California

Tên viết tắt: USC

Năm thành lập: 1880

Phương châm: Palmam qui meruit ferat Let him who deserves it bear away the palm

Thống kê chính

  • 38.380Số sinh viên
  • 12,8Sinh viên/Nhân viên
  • 23%Sinh viên quốc tế
  • 53 : 47Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
University of Southern Califor, Los Angeles, California, 90089, United States
Điện thoại:
+1 213 740 2311

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *