Đại học Minnesota

University of Minnesota

  • =56Time Higher Education
  • 163QS Ranking

3 Morrill Hall, 100 Church St. S.E., Minneapolis, Minnesota, 55455, United States

+1 612 626 3838

Giới thiệu trường

Trường đại học Minnesota ,Twin Cities là trường lớn thứ hai về giáo dục đại học ở miền Trung Tây Hoa Kỳ và là trường lớn nhất trong hệ thống các trường đại học với các khuôn viên trải rộng trên Minnesota.

Được thành lập vào năm 1851, đây là trường đại học nghiên cứu công lập thuộc Ủy ban về Hợp tác thể chế, một nhóm thành viên của các tổ chức giáo dục đại học ở miền Trung Tây.

Là hệ thống lớn nhất trong năm trường ở Trường Đại Học Minnesota, hơn 50.000 sinh viên và là trường lớn thứ 6 ở Mỹ nói chung.

Trường có hơn 300 viện nghiên cứu, giáo dục, và các trung tâm tiếp cận cộng đồng trên mọi lĩnh vực từ khoa học đời sống đến chính sách công và công nghệ.

Trường cũng trở thành thành viên của Laser Interferometer Gravitational-wave Observatory (LIGO) năm 2007, và dẫn đầu các dự án phân tích dữ liệu tìm kiếm sóng hấp dẫn – sự tồn tại của nó đã được xác nhận bởi các nhà khoa học vào tháng 2 năm 2016.

Cựu sinh viên đáng chú ý của Đại học Minnesota gồm 8 người đoạt giải Nobel,2 người đoạt giải Pulitzer, và 2 Phó Chủ tịch của Hoa Kỳ – Hubert Humphrey và Walter Mondale.

Bob Dylan cũng là một cựu sinh viên nổi bật, và cựu Phó Thủ tướng Anh Nick Clegg đã giành được học bổng du học ở đó một năm.

Twin Cities nằm trên sông Mississippi và có các tòa nhà cao tầng ở hai bên bờ sông. Một trong những tòa nhà lâu đời nhất trên khuôn viên trường là Pillsbury Hall, được xây dựng bằng đá sa thạch.

Golden Gophers là đội thể thao của trường, là thành viên của Big Ten Conference, một trong những hội nghị vận động viên lâu đời nhất ở Mỹ, cũng như Hiệp hội Western Collegiate Hockey.

Khoảng 60% sinh viên trường được xem là cư dân Minnesota, và khoảng 40% là cư dân ngoại bang, theo thống kê của trường.

Ước tính có khoảng 78.190 nhà tài trợ đưa tổng giá trị các khoản hiến tặng của trường trong năm 2015 lên đến 351 triệu đô la.

Thông tin nhanh

Tên gốc: University of Minnesota

Tên tiếng Anh: University of Minnesota

Tên viết tắt: U of M

Năm thành lập: 1851

Phương châm: Commune Vinculum Omnibus Artibus A Common Bond for All the Arts

Thống kê chính

  • 60.949Số sinh viên
  • 17,4Sinh viên/Nhân viên
  • 11%Sinh viên quốc tế
  • 51 : 49Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
3 Morrill Hall, 100 Church St. S.E., Minneapolis, Minnesota, 55455, United States
Điện thoại:
+1 612 626 3838

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *