Đại học KU Leuven

KU Leuven

  • 47Time Higher Education
  • =71QS Ranking

Oude Markt 13, 3000 Leuven, Belgium

+32 16 32 40 10

Giới thiệu trường

Được thành lập năm 1425, KatholiekeUniversiteit Leuven (KU Leuven) là trường đại học lâu đời nhất ở Bỉ, cũng như là trường đại học Công giáo lâu đời nhất ở bất cứ đâu trên thế giới.

Với hơn 42.000 sinh viên, đây cũng là cơ sở giáo dục đại học lớn nhất của Bỉ và được coi là một trong những trường đại học nghiên cứu có uy tín nhất ở châu Âu. Lựa chọn du học Bỉ tại KU Leuven sẽ rất hấp dẫn và nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn.

Tọa lạc tại thành phố Leuven,tiếng Hà Lan là ngôn ngữ chính mà trường giảng dạy mặc dù chương trình đại học bằng tiếng Anh được cung cấp qua các khoa Triết học, Thần học, Kinh tế và Kinh doanh và Công nghệ Kỹ thuật. Ngoài ra còn có một số hạn chế của chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Điểm nhấn của KU Leuven là về nghiên cứu xuất sắc, sinh viên được dạy cách sử dụng phương pháp nghiên cứu tập trung vào khuyến khích tư duy phê phán, với các chương trình thường xuyên xem xét để kết hợp những phát hiện mới. Trường cũng khuyến khích việc sử dụng các công nghệ để tăng cường giảng dạy. Trong năm 2013 họ tung ra các không gian nghiên cứu AGORA để hỗ trợ sinh viên và nhân viên trong việc hợp tác với nhau trong các dự án sử dụng công nghệ mới.

Gồm ba chương trình tiến sĩ tổng quát, chương trình tiến sĩ của trường không chỉ tập trung vào việc học mà còn bao gồm đào tạo về kỹ năng phi học thuật như giao tiếp và kinh doanh.

Trong số các cựu sinh viên của tường có rất nhiều chính trị gia và lãnh đạo doanh nghiệp, những người nhận bằng tiến sĩ danh dự từ trường bao gồm Christine Lagarde, Ban Ki-moon, Mary Robinson và Helmut Kohl.

Là một trường đại học đa trường, KU Leuven cung cấp các chương trình học trên khắp 11 thành phố của Bỉ bao gồm Brussels, Ghent và Antwerp. Trường cũng có liên kết chiến lược với các trường đại học ở 23 quốc gia mà nó hợp tác về chương trình nghiên cứu và học tập.

Leuven là một thành phố lịch sử nhỏ với dân số trẻ do số lượng sinh viên cao. Thành phố là một trung tâm văn hóa và được biết đến bởi trung tâm nghệ thuật đương đại STUK đặc biệt của nó. ở khuôn viên, trường thường xuyên là nhà tổ chức âm nhạc, múa và biểu diễn sân khấu, cũng như triển lãm nghệ thuật nhà ở và bảo tàng nghệ thuật.

Một số thủ đô châu Âu có thể dễ dàng đi đến bằng tàu trực tiếp từ Leuven, gồm Amsterdam, Paris, Berlin và London.

Thông tin nhanh

Tên gốc: Catholic University of Leuven

Tên tiếng Anh: KU Leuven

Tên viết tắt: KU Leuven

Năm thành lập: 1425

Phương châm: Sedes Sapientiae Seat of Wisdom

Thống kê chính

  • 44.412Số sinh viên
  • 37,1Sinh viên/Nhân viên
  • 15%Sinh viên quốc tế
  • 50 : 50Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Oude Markt 13, 3000 Leuven, Belgium
Điện thoại:
+32 16 32 40 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *