,

Artesis Plantijn Hogeschool Antwerpen

Plantijn University College

Giới thiệu trường

Là một trường đại học, nhưng Artesis Plantijn Hogeschool Antwerpen (AP) không chỉ là một tổ chức giáo dục đại học. AP là một thành phố học tập, một người tài năng, một người khuếch đại cam kết và là người đào sâu thế giới của học sinh. Với các giảng viên tận tình, nội dung tiến bộ, định hướng trung thực, trực tiếp và tương tác tối đa với chuyên môn, AP đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Tại AP, các nền văn hóa, tín ngưỡng, phong tục hòa quyện với nhau. Đông với Tây, Bắc với Nam, mới với cũ, thử nghiệm với kinh nghiệm. Các giải pháp mặc định không được cho trước, bạn phải tự tìm ra. Điểm trung bình không phải là thước đo. Kinh nghiệm là điểm khởi đầu, không phải điểm kết thúc.

Là một trường đại học, AP đại diện cho một hình thức hợp tác cởi mở, hấp dẫn, luôn tự đặt câu hỏi, luôn tìm kiếm những góc nhìn và hiểu biết mới. Một trường đại học mở cửa cho những ảnh hưởng và đầu vào mới, không tuân thủ khác.

AP là một thành phố học tập, một ngã tư, nơi bạn có thể gặp gỡ, phát triển, di chuyển và xây dựng. Nơi mọi người ghé qua mỗi ngày để thúc đẩy trao đổi. Nơi chúng ta thuộc về nhau nhưng cũng được kết nối với các nhóm xung quanh chúng ta. Một thành phố học tập với các cơ sở phù hợp với cư dân thường trực, các sinh viên.

AP là tất cả về con người; người có kiến ​​thức và kỹ năng, ý kiến, hiểu biết và cảm xúc. Những người với sự tôn trọng, nhưng cũng có những người tin vào giao tiếp trực tiếp, thẳng thắn.

Vào năm 2013, một số khoa của trường đã sáp nhập với Plantijn Hogeschool để tạo thành Artesis Plantijn Hogeschool Antwerppen hiện tại. Và các khoa khác, bao gồm khoa học thiết kế và kỹ thuật sáp nhập với Đại học Antwerp. Nó bao gồm nhiều bộ phận, từ Ngôn ngữ học và Kỹ thuật công nghiệp đến đào tạo giáo viên và khoa học máy tính ứng dụng .

Thông tin nhanh

Tên gốcArtesis Plantijn Hogeschool Antwerpen
Tên tiếng AnhPlantijn University College
Tên viết tắtAP
Năm thành lập1995
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric4364

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-1000Not reported
Sinh viên quốc tế5000-7500Not reported

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Artesis Plantijn Hogeschool Antwerpen để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Artesis Plantijn Hogeschool Antwerpen để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: None
 • Tỷ lệ đậu: Not available
 • Địa điểm nộp hồ sơ: Lange Nieuwstraat 101 Antwerp 2000 +32 (3) 220 57 00

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Vlaams Ministerie van Onderwijs en Vorming, België

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie (NVAO)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • Antwerp University Association (AUHA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉLange Nieuwstraat 101 Antwerp
Điện thoại+32 (3) 220 5400
Website trườngTruy cập