,

Đại học Helsinki

University of Helsinki

Giới thiệu trường

Trường đại học Helsinki tập trung vào nghiên cứu khoa học và nghiên cứu khoa học cấp cao. Nghiên cứu khoa học cũng là cơ sở của việc giảng dạy được cung cấp bởi trường. Các hoạt động của trường đại học hỗ trợ sự phát triển của xã hội, cũng như kinh doanh và công nghiệp.

Đại học Helsinki đã được mời làm thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu, một cơ quan hợp tác cho các trường đại học nghiên cứu hàng đầu châu Âu. Theo các chuyên gia quốc tế, việc giảng dạy do Đại học Helsinki cung cấp cũng ở cấp độ châu Âu cao. Trường có kết nối quốc tế mạnh mẽ. Nó có khoảng 80 thỏa thuận hợp tác với các trường đại học trên các châu lục khác nhau.

Trường đại học dạy song ngữ, nhưng ngoài việc giảng dạy tiếng Phần Lan và Thụy Điển cũng được cung cấp bằng tiếng Anh. Ngoài Helsinki, Trường còn hoạt động tại 20 địa phương trên khắp Phần Lan.

Đại học Helsinki là tổ chức linh hoạt nhất cho khoa học, giáo dục và đổi mới trí tuệ ở Phần Lan. Nó hoạt động trên bốn cơ sở ở Helsinki. Trường là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu châu Âu và trong số các trường đại học nghiên cứu đa ngành tốt nhất trên thế giới. Nghiên cứu tại Đại học Helsinki có chất lượng cao, định hình và đạt tiêu chuẩn quốc tế cao trong tất cả các lĩnh vực, và nó được phát triển với một cách tiếp cận lâu dài.

Là thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU), Trường cố gắng thúc đẩy vị thế của nghiên cứu cơ bản. Sự nhấn mạnh đặc biệt được dành cho các phương pháp tiếp cận đa ngành mới đối với các thách thức toàn cầu. Giảng dạy và nghiên cứu sau đại học dựa trên nghiên cứu đảm bảo tiêu chuẩn giáo dục cao. Cơ quan sinh viên quốc tế của trường đặt giá trị cao cho các cơ sở lao động, thư viện và cơ sở hạ tầng khác

Thông tin nhanh

Tên gốcHelsingin yliopisto
Tên tiếng AnhUniversity of Helsinki
Tên viết tắtUH
Năm thành lập1640
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màuxanh và xám
Phương châm
Tôn giáokhông
# Xếp hạng bởi Webometric67

Các chuyên ngành đào tạo

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Helsinki để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Opetus- ja kulttuuriministeriö, Suomi

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • European University Association (EUA)
  • League of European Research Universities (LERU)
  • Utrecht Network

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉPO Box 33, Fabianinkatu 33 Helsinki
Điện thoại+358 (9) 1911
Website trườngTruy cập