,

Đại học Oslo

Universitetet i Oslo

Giới thiệu trường

Đại học Oslo (University of Oslo) là trường đại học lâu đời nhất ở Na Uy, là tổ chức giáo dục đại học lớn thứ hai trong cả nước. Nằm ở thủ đô Oslo của Na Uy. Nó được thành lập vào năm 1811 và ban đầu được gọi là Đại học Hoàng gia Frederick, sau khi sự sụp đổ của liên minh Đan Mạch-Na Uy là trường đại học duy nhất ở Na Uy cho đến năm 1946.

Đại học Oslo là trường đại học đa ngành và đào tạo sinh viên cả về khoa học xã hội và tự nhiên. Ba lĩnh vực tốt nhất của Đại học Oslo là Khoa Nhân văn, Khoa Y và Khoa Khoa học Xã hội. Các chương trình giảng dạy hứa hẹn nhất của Đại học Oslo, theo các chuyên gia, là truyền thông. Trong ba năm qua, trường đã nằm trong top 50 chương trình giảng dạy toàn cầu trong lĩnh vực khoa học truyền thông. Điểm cao trong ba năm qua cũng đã nhận được các chương trình đào tạo về địa lý, ngôn ngữ học, xã hội học và xã hội học phát triển.

Số lượng lớn nhất các nghiên cứu tại trường đại học được thực hiện trong các lĩnh vực công nghệ truyền thông, y học, khảo cổ học, sư phạm, khoa học chính trị và địa lý. Các thạc sĩ muốn theo đuổi nghiên cứu trong một trong những lĩnh vực này có thể coi Đại học Oslo là một tiến sĩ ưu tiên. Ngoài ra, một số lượng lớn các công trình về toán học, vật lý, thiên văn học, kinh tế và kinh tế lượng, và xã hội học được xuất bản ở đây.

Trong sự tồn tại của Đại học Oslo, năm sinh viên của trường đã giành được giải thưởng Nobel.

Thông tin nhanh

Tên gốcUniversity of Oslo
Tên tiếng AnhUniversitetet i Oslo
Tên viết tắtUiO
Năm thành lập1811
Khuôn viên chính nằm ở
Màu
Phương châm
Tôn giáo
# Xếp hạng bởi Webometric84

Các chuyên ngành đào tạo

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Oslo để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉPO Box 1072, Blindern Oslo
Điện thoại+47 22 85 50 50
Website trườngTruy cập